thong-tin-lien-he-xuan-mung

Cách Sử Dụng Máy Giặt Hiệu Qủa Cho Phụ Nữ Đảm Đang Nội Trợ.

 Việc giặt dũ trở nên nhẹ nhàng và không mất nhiều thời gian của chị em. Máy giặt ra đời là một phát minh được đón chào nhất cho sản phẩm công nghệ.

Nhưng đối với nhiều chị em chiếc máy giặt vẫn chưa mang đến sự hài lòng tuyệt đối như. Quần áo chưa sạch, quần áo nhanh hỏng, ồn, máy giặt nhanh hỏng…

Dưới đây điện lạnh Xuân Mừng đưa ra một số cách sử dụng máy giặt tối ưu cho chị em phụ nữ. Cũng như tại trung tâm điện lạnh Xuân Mừng chúng tôi sữa chữa máy giặt uy tín tại Hà Nội. Đội ngũ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng..

1. Vị trí đặt máy giặt trên bề mặt phẳng.

Sửa chữa máy giặt, sua tu lanh, sua dieu hoa tai nha

Sửa chữa máy giặt tại điện lạnh Xuân Mừng

Khi mua máy giặt về bạn nên đặt cố định và đặt trên bề mặt phẳng, 4 chân máy giặt đều chạm đất. Để máy giặt kênh sẽ gây ra tiếng ồn và hư hại máy khi hoạt động. Và khi chọn mua máy giặt bạn nên chọn máy Inverter sử dụng công nghệ truyền động trực tiếp với động cơ máy được gắn trực tiếp vào lồng giặt giúp kiểm soát tốt hơn

2. Bạn nên phần loại quần áo trước khi cho vào máy giặt

Sử dụng máy giặt không chỉ đổ quần áo vào máy giặt là xong. Bạn nên kiểm tra quần áo có lẫn vật gì hay không? nếu có phải bỏ ra tránh gây rách quần áo cũng như hư hại máy giặt. Và nên phân loại quần áo màu, quần áo dày mỏng khác nhau. Quần áo quá bẩn thì nên ngâm khoảng 30p ở chậu trước khi cho vào máy, như vậy quần áo sẽ sạch hơn.

Nên điều chỉnh lượng nước ở máy và nhiệt độ thích hợp

Khi khởi động máy giặt bạn nên chọn lượng nước cho phù hợp với số quần áo bạn cho vào máy giặt. Hiện nay, nhiều gia đình vì ngại điều chỉnh thường để một lượng nước cố định cho tất cả các lần giặt. Điều này gây tốn nước, không những thế còn gây hại tuổi thọ của máy. Theo lời khuyên của các chuyên gia về máy giặt, tỉ lệ lí tưởng giữa trọng lượng nước và quần áo là 20:1.

Nếu phải giặt bằng nước ấm, hãy điều chỉnh nhiệt độ nước lên mức 40oC. Ở nhiệt độ này, bột giặt thấm vào quần áo và lôi chất bẩn ra ngoài tốt hơn. Giặt đồ trong nước có nhiệt độ quá cao có thể khiến quần áo bị biến dạng, mất tính đàn hồi.

>> Xem thêm: Xuân Mừng sửa chữa máy giặt giá rẻ tại Hà Nội

Bạn nên dùng bột giặt hoặc nước giặt chuyên dùng cho máy giặt

Hãy lựa chọn những loại bột giặt chuyên dụng dành cho từng dòng máy. Bạn nên lựa chọn những loại bột giặt ít bọt cho máy giặt. Thêm vào đó, hãy lựa chọn những loại bột giặt thông minh. Có khả năng tự tìm vết bẩn trên quần áo và đánh tan được những vết bẩn cứng đầu.

Sử dụng bột giặt không chuyên dụng là một trong những nguyên nhân khiến xà phòng còn dính trên quần áo sau khi giặt và đọng lại trong máy giặt lâu ngày gây tắc nghẽn.

Thường xuyên vệ sinh máy giặt

Đây là việc vô cùng quan trọng cần làm nếu bạn không muốn liên hệ thợ sửa chữa máy giặt. Vệ sinh máy giặt tăng độ bền của máy, bạ sửa dụng khăn và nước rửa chén lau bề ngoài cho sáng bóng. Với lồng máy giặt, cách tốt nhất và vệ sinh lồng máy ngay sau mỗi lần giặt.

Trung tâm điện lạnh Xuân Mừng vừa chia sẻ một số bí quyết sử dụng máy giặt bền. Tiết kiệm nước, tiết kiệm nước. Ngoài sửa chữa máy giặt chúng tôi chuyên sửa điều hòa tại nhà, sửa tủ lạnh…

Tất cả các đồ điện lạnh trong gia đình bạn chẳng may gặp trục trặc hãy liên hệ ngay Xuân Mừng 0981 249 543

> Có thể bạn quan tâm: Sử dụng điều hòa ít gây hại đến sức khỏe

Xuân Mừng 0981 249 543