thong-tin-lien-he-xuan-mung

Sửa Máy Giặt Không Cấp Nước Tại Nhà Không Cần Gọi Thợ.

DIEN LANH XUAN MUNG hướng dẫn các bạn các bước đơn giản mà bạn có thể tự sửa máy giặt không cấp nước tại nhà mà không cần gọi đến thợ sửa chữa.

Những nguyên nhân máy giặt không cấp nước.

  1. Van cấp nước hỏng.
  2. Bo mạch hỏng ( không cấp điện cho van cấp nước )
  3. Áp lực nước yếu không đẩy được vào máy
  4. Tấm lưới lọc trong van cấp nước quá bẩn
  5. Khóa mở nước có thể bị khóa
  6. Bồn nước nhà bạn có thể hết nước hoặc mất nước.

sua-may-giat-tai-nha-Xuan-Mung

Sau đây Xuân Mừng sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa máy giặt không cấp nước từng bước một.

Van cấp nước hỏng. Kiểm tra tìnhnh trạng hoạt động của máy, test xem van cấp nước còn hoạt động ổn định không. Nếu hư hỏng thì tiến hành thay thế là máy hoạt động bình thường.

Bo mạch hỏng. Khi máy giặt không cấp nước chúng ta cần biết chắc chắn là máy giặt đã cấp điện 220v ra van. Nếu không cấp điện cũng có nghĩa là bo mạch đã gặp vấn đề. Ta cần gọi thợ đến sử lý vì trong trường hợp này chúng ta không thể tự sửa máy giặt tại nhà của mình.

Áp lực nước yếu. Máy giặt sẽ không thể vào nước nếu áp nước yếu, máy giặt để ngay cạnh bồn chứa hoặc không có máy bơm tăng áp xuất nước.

Tấm lưới lọc trong van cấp nước quá bẩn. Van cấp nước thường có một tấm lưới lọc để ngăn bẩn cặn. Khi máy giặt nhà bạn dùng đã quá lâu chưa vệ sinh. Cặn bẩn sẽ bán kím lưới lọc sẽ chặn nước không thể chạy vào máy giặt. Bạn cần kiểm tra và vệ sinh thường xuyên lưới lọc.

Khóa nước chưa mở. Trong mọi trường hợp thì đây có thể dễ nhất và cũng hay xảy ra với nhiều người. Trước khi giặt đồ bạn lên kiểm tra chác chắn là máy giặt đã được mở khóa nước.

Bồn nước nhà bạn có thể hết nước hoặc mất nước. Đúc rút lại tất cả các nguyên nhân trước, bạn kiểm tra tất cả đã bình thường thì chỉ còn lại khả năng bồn chứa nhà bạn đã hết nước.

sua-may-giat-LG

Sửa máy giặt không cấp nước tại nhà các bước thật đơn giản.

Vậy là chỉ những bước đơn giản trên bạn đã có thể tự sửa máy giặt không cấp nước ngay tai nhà mình mà không cần gọi đến thợ kỹ thuật.

Nếu còn chưa biết cách xử lý hay còn gặp vấn đề với thiết bị điện, điện lạnh nào trong nhà. Hãy nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi. 0981 249 543.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn sửa máy giặt không cấp nước tại nhà hoặc các thiết bị khác như. sửa tủ lạnh tại nhà, sửa điều hòa nhanh chóng không cần đến thợ sửa chữa.