thong-tin-lien-he-xuan-mung

Nên Đặt Tủ Lạnh Như Thế Nào Cho Hợp Với Căn Nhà Của Bạn.

Tủ lạnh là sản phẩm cần thiết trong mỗi gia đình hiện nay, nhưng bạn có biết cách đặt tủ lạnh như thế nào cho hợp phong thủy căn nhà bạn đang sinh sống.

Sửa tủ lạnh tại nhà Xuân Mừng chia sẻ với các bạn một số bí quyết dưới đây.

Đặt tủ lạnh tại vị trí như thế nào?

Tủ lạnh thích hợp nhất là đặt trong phòng bếp. Tủ lạnh thuộc kim còn phòng bếp là nơi hỏa vượng. Hỏa, kim khắc nhau vì vầy khi đặt tủ lạnh trong phòng bếp sẽ cân bằng được cho nhau.

Theo quan niệm nó khiến người đặt tủ lạnh trong phòng bếp khiến mọi người trong gia đình hòa thuận với nhau hơn.

Nhưng tủ lạnh không nên kê gần bếp hoặc đối diện bếp. Hơi lạnh trong tủ lạnh xung khắc sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Và chúng còn khiến mọi người trong gia đình không hòa thuận với nhau.

Sửa tủ lạnh tại nhà. Sửa điều hòa tại nhà

Bài trí tủ lạnh như thế nào cho đúng phong thủy?

Để đảm bảo thức ăn tươi mới thì tủ lạnh cần chạy suốt cả ngày. Vì thế, nếu đặt tủ lạnh ở tài vị thì có thể thu hút được nhiều tiền của.

Nếu đặt ở vị trí sát khí phong thủy thì sẽ trở thành “sát thủ vô hình” đối với các thành viên trong gia đình. Nếu tủ lạnh đối diện với cửa thì đại hung cho chủ nhân. Các bạn lưu ý điều này nhé

Lựa chọn mà sắc của tủ lạnh:

Theo phong thủy tủ lạnh là đồ dùng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng đối với một số người, nó lại kị về mệnh. Để bài trí tủ lạnh hợp phong thủy, màu tủ lạnh hợp với mệnh của gia chủ.

Bạn hãy chọn màu sắc tủ lạnh phù hợp một mặt có thể hóa giải tác dụng không mong muốn với người xung khắc. Kim, đồng thời lại có tác dụng hỗ trợ với người hợp mệnh Kim.

Theo thuyết ngũ hành, Kim tương ứng với màu trắng, Mộc tương ứng với màu xanh lá cây. Thủy tương ứng với màu đen và xanh lam. Hỏa tương ứng với màu đỏ và tím. Thổ tương ứng với màu vàng và nâu.

Người kị với Kim có thể lựa chọn tủ lạnh có màu đỏ. Tím hoặc xanh lá cây để hạn chế tính Kim của tủ lạnh. Người hợp với Kim nên chọn tủ lạnh màu trắng, vàng, nâu để tăng thêm vận may.

Không nên đặt đồ điện trên mặt trên của tủ lạnh:

Điều này không những không hợp về phong thủy mà còn nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng do các sóng điện từ này phát ra.

Tư vấn đồ điện lạnh trong gia đình, hay sửa tủ lạnh tại nhà, sửa điều hòa tại hà nội, sửa máy giặt tại nhà…gọi ngay Xuân Mừng – 0981 249 543

> Xem thêm: sửa máy giặt tại hà nội