thong-tin-lien-he-xuan-mung

Điện Lạnh Xuân Mừng – sửa điều hòa uy tín Hà Nội.

Nếu bạn có nhu cầu sửa điều hòa tại hà nội, hãy liên hệ với các chuyên gia tại Điện Lạnh Xuân Mừng. Chúng tôi là trung tâm cung cấp các dịch vụ về máy điều hòa lâu năm tự hào đã phục vụ hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội.

Vào mùa hè oi bức máy điều hòa trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong hầu hết mọi gia đình, nhất là ở miền Bắc – nơi có cái nóng khắc nghiệt nhất cả ngày lẫn đêm.

Nếu ngày nào đó điều hòa nhà bạn ngừng làm việc và cần sửa chữa ngay lập tức, hoặc đơn giản bạn chỉ muốn bảo dưỡng máy điều hòa để máy hoạt động tốt hơn hay để ngăn chặn một vấn đề cần sửa chữa trước khi nó bắt đầu, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giúp bạn..

SUA-DIEU-HOA

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thuê một đơn vị sửa điều hòa tại nhà không chuyên nghiệp

Trường hợp như nhà anh Hưởng ở Hà Đông “Lúc bật điều hòa không mát mình có gọi cho 1 thợ sửa chữa, sau khi kiểm tra một lúc cậu ấy bảo điều hòa nhà mình bị hỏng mạch gì đó, giờ thay thế mạch mới mất 2 triệu.

Tôi lưỡng lự rồi bảo cậu ấy về để mình xem xét, hôm sau tôi nhờ 1 thợ khác, họ chỉ bảo dưỡng, vệ sinh, thay bộ lọc hết vỏn vẹn 300.000đ là máy điều hòa của tôi lại hoạt động bình thường. Tôi thở phào. May mà mình vẫn sáng suốt”.

Nếu thuê một thợ không chuyên của đơn vị không uy tín tình trạng bị hét vào những ngày nóng nực như thế này rất có thể xảy ra.

Khác biệt từ dịch vụ sửa điều hòa tại Điện Lạnh Xuân Mừng.

– Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo trì của Chúng tôi, Quý khách sẽ được phục vụ nhanh chóng nhất, chậm nhất là trong vòng 24h.

– Các kỹ thuật viên lành nghề của Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục đa số lỗi khi điều hòa nhà bạn gặp phải.

– Cam kết không có tình trạng hét giá, báo sai về dịch vụ.

– Giá thành được công khai rõ ràng, không có sự mập mờ.

– Nhận sửa chữa bảo hành mở rộng tại điện lạnh xuân mừng áp dụng cho tất cả các dòng máy điều hòa như( Samsung, Daikin,Panasonic, LG, Toshiba, Midea, Funiki, Gree, Sharp…) 

– Thời gian bảo hành máy sẽ được kéo dài thêm 6 tháng, nâng tổng thời gian bảo hành lên 18 tháng khi mua sản phẩm điều hòa tại điện lạnh Xuân Mừng

– Đảm bảo linh kiện bảo hành đều là chính hãng.

Nhận sửa các sự cố sau gặp phải ở máy điều hòa:
….

1

Mong muốn mang lại nhưng giá trị lợi ích tốt nhất đến với khách hàng,Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Điện Lạnh Xuân Mừng cam kết uy tín, giá rẻ, phục vụ nhanh chóng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, được trang bị các trang thiết bị tiên tiến nhiệt tình trong công việc tư vấn hiệu quả,

Để phục vụ khách hàng và mang lại uy tín về thương hiệu của chúng tôi hệ thống điện lạnh xuân mừng xin thông báo hệ thống nhận diện mới của chúng tôi logo trung tâm và các website trong hệ thống. Điện lạnh xuân mừng rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng số điện thoại: 0981 249 543