thong-tin-lien-he-xuan-mung

Facebook mới nâng cấp tính năng Reactions. Tại Việt Nam

Hôm nay mạng xã hội lớn nhất thế giới bắt đầu phát hành tính năng “Reactions” đến người dùng trên toàn thế giới. Để sử dụng các biểu tượng cảm xúc mới, ngoài biểu tượng “Like” quen thuộc, người dùng có thể truy cập thêm các biểu tượng “Love”, “Haha”, “Wow”, “Sad” và “Angry” để bộc lộ cảm xúc trạng thái của người đăng, bạn bè rất hữu ích.

anh

anh-2

Đây được xem là cuộc cải cách lớn nhất của Facebook, đã chắt lọc ra 5 biểu tượng cảm xúc mới, bên cạnh biểu tượng Like (cũng được thiết kế lại theo phong cách mới) để mang đến cho người dùng nhiều phương thức tương tác với bài đăng hơn.’

Reactions sẽ xuất hiện trên cả News Feed lẫn nội dung comment bài viết của Facebook, cả trên tài khoản người dùng lẫn các trang quảng cáo.

Facebook còn có thêm hai biểu tượng khác là Yay và Confused (bối rối). Tuy nhiên, do rất ít được sử dụng cũng như bị phàn nàn không thực sự rõ nghĩa nên cuối cùng hãng đã loại bỏ trước khi công bố tính năng mới.

Để dùng biểu tượng cảm xúc mới, một số người dùng cho biết trên phiên bản web sẽ tự động xuất hiện. Khi rê chuột vào nút Thích, một cửa sổ nhỏ sẽ hiện lên để chọn các trạng thái biểu cảm khác. Còn với Facebook trên di động, người dùng cần cập nhật lên phiên bản mới nhất, bấm giữ vào nút Like khoảng 3 giây sẽ hiện ra Reactions.