thong-tin-lien-he-xuan-mung

Giới thiệu công nghệ điều hòa Inverter tiết kiệm điện của Nhật

Giải pháp cho ngày hè nóng nực, hay ngày đông buốt giá chính là chiếc điều hòa không khí điều chỉnh nhiệt độ theo ý mình. Nhưng sản phẩm này lại tốn không ít chi phí điện năng hàng tháng. Và công nghệ điều hòa không khí Inverter là giải pháp của các nhà sản xuất Nhật Bản. Trung tâm điện lạnh Xuân Mừng sẽ chi tiết công nghệ Inverter ở bài viết dưới đây, cũng giới thiệu cung cách sửa điều hòa tại nhà của chúng tôi đến khách hàng.

Sửa điều hòa, sửa điều hòa tại nhà, Sửa điều hòa tại hà nội

Tìm hiểu về Công nghệ điều hòa Inverter

Xét về mặt kỹ thuật, công suất làm lạnh thật sự của máy đìều hòa không khí thông thường chỉ sử dụng năng lượng ở một mức, nghĩa là năng lượng làm lạnh ở một trong hai trạng thái: Ngưng – phát. Cụ thể, khi đặt công suất 60% máy điều hòa không khí sẽ phát trong 60% thời gian và ngưng phát trong khoảng thời gian còn lại.

Chính việc đẩy năng lượng ngắt quãng như thế sẽ làm cho điện năng cung cấp cũng bị ngắt quãng và gây ra hao phí điện năng lớn. Và đây cũng chính là hạn chế khá lớn của không ít máy điều hòa không khí hiện nay.

Công nghệ đột phá:

Công nghệ biến tần Inverter ra đời đã tạo ra bước đột phá trong việc đưa hao phí năng lượng đến mức thất nhấp cho điều hòa. Công nghệ  Inverter thay thế bộ biến áp và tụ điện thông thường bằng mạch biến tần phát công suất làm lạnh ở các mức năng lượng thấp, trung bình và cao với nhiều ưu điểm.

Tiết kiệm năng lượng tối đa với việc cung cấp mức phát đều đặn liên tục ngay cả khi chọn mức trung bình hoặc thấp. Đây là điểm khác biệt lớn so với mọi máy điều hòa không khí thông thường, chỉ có thể tạo hiệu suất liên tục khi chọn chế độ phát ở mức cao còn các chế độ khác chỉ thực hiện được bằng cách ngắt quãng.

Kết quả là điều hòa không khí Inverter tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu suất. Khi sử dụng loại máy này trung bình 8 giờ/ngày, số tiền điện phải trả hằng tháng là khoảng 160.000 đồng. Mắt thông minh giúp tự động điều chỉnh nhiệt độ 20oC khi có người ra vào phòng để giảm tiêu hao điện đến 20%.

Với công nghệ này, không khí lạnh sẽ truyền nhẹ nhàng sâu vào bên trong phòng, tránh tình trạng không khí lạnh tập trung cục bộ tại khu vực gần dàn lạnh, cho phép nâng cao hiệu suất điện năng.

Các chuyên gia kỹ thuật của Nhà phân phối máy điều hòa nhãn hiệu Daikin (Nhật Bản) – đã đưa ra nhiều lời khuyên giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa điện khi sử dụng điều hòa không khí.

Sửa điều hòa tại Hà Nội, Sửa điều hòa

Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội

  • Việc lựa chọn công suất thích hợp còn phụ thuộc vào số người thường xuyên trong phòng, độ che phủ ánh sáng mặt trời, cách nhiệt của phòng, vị trí và độ lớn của cửa sổ. Nếu phòng có bóng che giảm 10% công suất, nếu mặt trời chiếu suốt ngày, tăng 10% công suất.
  • Cần phải căn cứ vào vị trí, diện tích và cách nhiệt của phòng để lựa chọn máy. Với các căn hộ nhỏ thì có thể dùng loại hai mảnh hoặc một cục. Phòng có diện tích 9 – 15 m2 có thể gắn máy công suất 9000 BTU/h, diện tích 15 – 20 m2 dùng máy 12.000 BTU/h, diện tích 20 – 30 m2 chọn loại 24.000 BTU/h.
  • 6 tháng nên bảo dưỡng vệ sinh điều hòa 1 lần: Để điều chỉnh độ mát, thời gian làm lạnh lâu, ít hao tốn điện năng – Hãy để trung tâm Xuân Mừng sửa điều hòa tại nhà làm điều đó tốt nhất cho bạn.

Công nghệ biến tần Inverter đã xuất hiện từ trên 20 năm nay ở tất cả các hãng sản xuất điều hòa không khí nhung do người tiêu dùng chưa nắm được những thông tin về công nghệ tiết kiệm năng lượng này nên chỉ có rất ít hãng tung sản phẩm ra thị trường như Daikin, Carrier, Mitsubishi, Panasonic.

TRUNG TÂM SỬA ĐIỀU HÒA TẠI HÀ NỘI XUÂN MỪNG

Cơ sở : Hoàng Mai
0981 249 543
350 Kim Giang – Hoàng Mai
Cơ sở : Cầu Giấy
0943 816735
68 Xuân Thủy – Cầu Giấy
Cơ sở : Thanh Xuân
0943816735
42 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân