thong-tin-lien-he-xuan-mung

Lắp điều hòa và các thiết bị điện lạnh uy tín.

Gia đình bạn có nhu cầu lắp đặt điều hòa?

Hiện tại bạn đang băng khoăn khi lựa chọn một dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả phải chăng?

Điện lạnh Xuân Mừng đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa điều hòa tại nhà uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

2

Hiện này chúng tôi nhận lắp đặt và sửa chữa, đồng thời thi công hệ thống điều hòa cho các hộ gia đình, cho các xí nghiệp và  nhà máy, nhà hàng, văn phòng, cho các nhà chung cư và cao ốc, biệt thự, khách sạn ở các quận, huyện trong khu vực Hà nội với mức giá rẻ nhất thị trường.

Sau đây là những dịch vụ quý khách hàng được sử dụng tại trung tâm chúng tôi.

1. Trung tâm Điện Lạnh Xuân Mừng chúng tội vói đọi ngũ nhân viên có tạy nghề cao được đào tạo bài bản quy trình, thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo.

2. Có các chế độ bảo hành dài hạn.

3. Thực hiện sửa chữa thay thế đồ chính hãng.

4. Uy tín nhanh chóng chất lượng

sua-chua-dieu-hoa-tai-nha-ha-noi

Công ty chúng tôi nhận tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp tại nhà và cơ quan, với mức giá rẻ nhất tại khu vực Hà Nội với các chuyên viên tay nghề cao có nhìu năm trong nghành tháo & lắp điều hòa.

Điện lạnh Xuân Mừng nhận cung cấp vật tư, đồng thời báo giá và cung cấp tất cả các loại điều hòa phổ biến như: Panassonic, Funiki, điều hòa Daikin, Nationa và nhiều loại điều hòa khác cung cấp tất cả các loại điều hòa công nghiệp trên khắp miền bắc hiện nay.

Công ty của chúng tôi chuyên nhận sửa điều hòa tại hà nội và bảo dưỡng tất cả các loại máy điều hòa âm trần, điều hòa trung tâm, treo tường cho các hộ gia đình và cơ quan và tập thể. Đặc biệt cụ thể là nhận lắp đặt bảo dưỡng, đồng thời sửa chữa, lắp đặt cho các quý cơ quan.

sua-chua-dieu-hoa-tai-nha-ha-noi

Khi các bạn gọi lắp đặt điều hòa tại nhà chúng tôi sẽ:

+ Nhân viên tiếp nhận yêu cầu của quý khách, báo giá cụ thể dịch vụ.

+ Thực hiện chuyển tới nhân viên kỹ thuật điện lạnh.

+ Xuân Mừng tiến hành sửa điều hòa tại nhà của quý khách.

+ Tiến hành viết hóa đơn, đồng thời cấp phiếu bảo hành dịch vụ và linh kiện thay thế.

Các bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt, sửa điều hòa tại nhà của Trung tâm điện lạnh Xuân mừng. Chi nhánh của chúng tôi tại nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội sẽ đến sửa chữa 30 phút sau khi quý khách hàng yêu cầu.

Yêu cầu kỹ thuật của điều hòa sau quá trình lắp đặt điều hòa

Sau chúng tôi lắp đặt, điều hòa sẽ hoạt động ổn định cả dàn nóng và mặt lạnh. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ bảo dưỡng của chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành bảo dưỡng, đồng thời vệ sinh điều hòa. (Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên sử dụng đồng thời cả hai dịch vụ lắp đặt và bảo dưỡng điều hòa để đảm bảo điều hòa được hoạt động trong trạng thái kỹ thuật tốt nhất, tránh phải những sự cố không đáng có.)

Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0981 249 543 hoặc truy cập vào website: http://dienlanhxuanmung.com của chúng tôi để biết thêm chi tiết tốt nhất.