thong-tin-lien-he-xuan-mung

Nạp gas điều hòa chuyên nghiệp – chất lượng – giá rẻ.

Điều hòa sử dụng lâu ngày không bảo dưỡng nạp gas thường sẽ xảy ra hiện tượng kém lạnh mà nguyên nhân chủ yếu là thiếu gas. Điều hòa bị thiếu gas sẽ xảy ra các hiện tượng hệ thống làm lạnh kém hiệu quả – hại block điều hòa – giảm tuổi thọ cho hệ thống điều hòa.

Nếu điều hòa nhà bạn có các biểu hiện trên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty Điện Lạnh Xuân Mừng chuyên cung cấp dịch vụ nạp gas – sửa điều hòa tại nhà. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, đảm bảo có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong nghề . Linh kiện sửa chữa thay thế đảm bảo chính hãng. Đặc biệt sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách được bảo hành thiết bị từ 6 tháng tới 1 năm.

nap-gas-may-lanh

 

Kiểm tra – nạp gas định kỳ…?

Ta nên kiểm tra – nạp gas – sửa điều hòa định kỳ một năm một lần vì : trong hệ thống điều hòa là một vòng tuần hoàn khép kín không có nối thoát gas sẽ nở ra và co vào trong môi trường nóng và lạnh sẽ làm hao hụt gas, quá trình làm lạnh diễn ra chậm không đủ gas để block hoạt động sẽ làm hư hại block. Tốn điện năng dẫn đến nguy cơ hỏng điều hòa.

Nếu nạp gas thừa cũng dẫn đến nguy cơ có thể làm hỏng block điều hòa chỉ trong thời gian ngắn . Theo kinh nghiệm nhiều năm nạp gas – sửa điều hòa tại hà nội của Công ty Điện Lạnh Xuân Mừng thì hiện tượng thiếu gas diễn ra phổ biến hầu như ở tất cả các máy có thời gian sử dụng khoảng 1 năm trở lên còn hiện tượng thừa ga thi hầu như ít xảy ra hoặc xảy ra khi nhân viên thiếu kinh nghiệm nạp ga điều hòa bị sai thông số.

Trên mỗi loại điều hòa của các hãng điề có ghi số lượng gas của máy để nhân viên kỹ thuật có thể biết được lượng gas của máy tránh tình trạng nạp gas thiếu hoặc thừa lầm hư hại máy.

cac-loai-gas-dieu-hoa-thuong-dung

Các loại gas điều hòa trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay có các loại gas :  R22 – R410a – R32

R22 là loại gas :  được sử dụng đầu tiên trên các máy lạnh, với ưu điểm dễ bảo trì, dễ thay thế khi muốn bơm thêm gas vào và chịu được tạp chất không khí, không độc, không gây cháy nổ.

R410a là loại gas : có thành phần hóa học tương tự như loại R22, tuy nhiên lại có độ bay hơi cao hơn, và khi môi trường ở tầng thấp sẽ gây thiếu oxi chính vì vậy mà phòng của bạn phải được thoáng khí nếu không sẽ rất nguy hiểm khi có hiện tượng rò rỉ khí gas. Gas R410A cho hơi lạnh sâu hơn, tiết kiệm điện hơn so với gas R22

R32 là loại gas : gas mới nhất hiện nay, được ứng dụng sử dụng nhiều nhất tại Nhật Bản. Loại gas này được phát minh ra nhằm thay thế cho loại gas R22 và loại R410A. Về loại gas R32 mới này, nó có những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như sau: không cháy nổ – tiết kiệm điện nhưng loại gas này còn mới ít phổ biến và cách đo và nạp gas cũng khác gas R410a và R22.