thong-tin-lien-he-xuan-mung

Những smart phone đình đám sẽ xuất hiện trong năm 2016.

Apple Iphone 7

Hàng năm như thường lệ Apple lại tung ra thị trường mẫu iphone mới nhất, năm nay 2016 cả thế giới lại chờ đợi sự xuất hiện của iphone 7 với nhiều cải tiến, cũng có rất nhiều đồn đoán về chiếc smart phone mới này. Nhưng nguồn tin từ Ấn Độ cho hay thì iphone 7 sẽ có RAM 2G vi sử lý A10 chuyển động M10Cải tiến mới nhất là chiếc iphone 7 sẽ  có giắc cắm tai nghe D-Jack và thiết kế tai nghe không dây, tính năng chống thấm, màn hình cảm ứng lớn iD Touciphone-7

 

Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge

Sự thành công của Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge  làm cho tín đồ công nghệ trên toàn thế giới đón chờ sự xuất hiện  của bô đôi Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge sẽ làm mưa làm gió trên thị trường. Galaxy tiếp theo sẽ tiếp tục sử dụng bộ xử lý của nhà sản xuất Samsung – Exynos. Người dùng đang hy vọng màn hình của cặp smartphone này sẽ được nâng tầm lên Quad HD Super AMOLED cỡ 5,1 inch; máy quét dấu vân tay, giao diện TouchWiz  và cảm biến đo nhịp tim sẽ được cải thiện và đi lên hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, mặt sau là camera rất gọn, không bị lồi, đèn flash cũng gọn gàng.

Galaxy-S7-edge

 

Sony Xperia Z6

Trong năm 2015 Sony đang có vẻ yếu thế hơn so với Apple và Samsung nhưng năm 2016 được kỳ vọng vào sự xuất hiện của Sony Xperia Z6 có rất ít các thông tin rò rỉ từ smart phone này nhưng theo dự đoán Z6 sẽ kế thừa cảm biến dấu vân tay và khả năng chống bụi và nước cực “đỉnh” của Z5 tiền nhiệm. Dù vậy, người dùng vẫn chờ đợi dòng thiết bị này sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng độc đáo mới.  Sony Xperia Z6 sẽ xuất hiện muộn so với Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge   Apple Iphone 7.

Sony-Xperia-z6