thong-tin-lien-he-xuan-mung

Seo ” tối ưu công cụ tìm kiếm “nghề hot hiện nay.

Seo hiện nay là nghề khá hot, tất cả cá doanh nghiệp cần quoảng bá doanh nghiệp, tăng doanh số bán hàng đều tìm đến seo như là giải pháp hàng đầu.

Seo là gì: có nghĩa là tối ưu công cụ tìm kiếm. Nếu định nghĩa đúng ở Việt Nam ta thì Seo là để đưa trang web lên vị trí cao trên google hay là top.

Seo không khó nhưng đỏi hỏi người làm seo chị khó yêu nghề.

tuyen-nhan-vien-seo

Người làm SEO sẽ tìm kiếm các từ khóa liên quan tới các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Sau khi tiến hành tối ưu các nội dung trên web, SEOer sẽ quảng bá trang trên các diễn đàn, blog, mạng xã hội như Facebook, Twitter… nhằm nâng cao thứ hạng sắp xếp web ở vị trí dễ thu hút người đọc nhất

Thời gian học seo cũng nhanh chóng từ 10 – 15 buổi

SEOer mới vào nghề hiện dao động 5-7 triệu đồng một tháng, còn từ 10-15 triệu đồng một tháng cho người có kinh nghiệm lâu năm.

seo

Hiện nay nhu cầu mua xắm thương mại điện tử tăng cao lên các công ty – doanh nghiệp cũng đẩy mạnh đầu tư vào quảng bá từ bán hàng truyền thống sang bán online cho lên nhu cầu nhân lực nghề SEO cũng tăng.

Một ngày làm việc của nhân viên seo

Viết bài cập nhật lên web, tối ưu onpage

– Một ngày cần viết bao nhiêu bài

– Bài viết cần phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một bài viết chuẩn Seo

– Nội dung phải độc đáo, hữu ích với người dùng

– Người viết phải am hiểu về sản phẩm, dịch vụ đang làm.

Xây dựng web vệ tinh chất lượng

Viết bài đi forum (diễn đàn) để đặt link, rồi mạng xã hội (google plus, pinterest, twitter, facebook,…).

Tăng lượng traffic cho web……………..sáng tạo trong phương pháp đi link mới, luôn luôn cập nhật những thay đổi trong thuật toán của Google