thong-tin-lien-he-xuan-mung

Sửa Điều Hòa Ô Tô Tại Hà Nội – 0981249543 Để Được Hỗ Trợ Tốt Nhất

Xuân Mừng xin giới thiệu một số lỗi điều hòa ô tô hay gặp phải. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để nhận biết và khắc phục nhé.

Hoặc có thể gọi trực tiếp đến sửa điều hòa tại Hà Nội Xuân Mừng để được phục vụ nhanh chóng chất lượng.

Sửa điều hào tại Hà Nội, Sửa điều hòa tại nhà

Công nghệ làm mát cao

Những nguyên nhân và cách khắc phục.

1. SỬA ĐIỀU HÒA Ô TÔ LÀM MÁT CHẬM HOẶC ÍT MÁT

Điều hòa ô tô của bạn có hiện tượng làm mát chậm hoặc ít mát hơn bình thường . Bạn phải kiểm tra lại dàn nóng của nó. Nguyên nhân thường thấy đó là dàn nóng không được vệ sinh thường xuyên, bụi bẩn, xác côn trùng. Do đó bạn nên vệ sinh dàn nóng lạnh thường xuyên để bảo vệ máy điều hòa.

Ngoài ra, cũng có thể do mô tơ hay dây điện của quạt. Nó cũng làm ảnh hưởng đến khả năng làm mát của điều hòa ô tô. Nếu điều hòa làm mát chậm mà không phải do dàn lạnh thì bạn nên kiểm tra chiếc quạt này nhé.

2. ĐIỀU HÒA Ô TÔ LÚC MÁT LÚC KHÔNG.

Với trường hợp này bạn hãy kiểm tra lại ống lọc của hệ thống. Nếu ống lọc bị bụi bẩn bám hoặc bị gỉ sắt sẽ làm tắc nghẽn quá trình hoạt động lưu thông khí mát trong xe.

>>> Xem thêm : sửa tủ lạnh tại hà nội

3. SAU KHI ĐƯỢC BẢO DƯỠNG VÀ THÊM GAS THÌ ĐIỀU HÒA BỊ TÊ LIỆT VÀ KHÔNG HỀ MÁT

Nhiều dòng xe ô tô mới khi nạp gas quá nhiều thì van an toàn sẽ tự động xả hết để bảo vệ hệ thống. Việc mất áp lực lốc điều hòa sẽ ngừng hoạt đông. Với lỗi này bạn phải mang ra trung tâm sửa chữa điều hòa để khắc phục sự cố.

4. HỆ THỐNG ĐIỀU HOÀ KHI HOẠT ĐỘNG CÓ MÙI HÔI KHÓ CHỊU

Có 2 nguyên nhân chính đó là:

– Do hệ thống thông gió mát vào trong khoang xe bị bẩn.

– Hoặc ca-bin của xe bị bẩn lâu ngày với các tạp chất như mồ hôi, rác, mùi thức ăn… Bám trong các ngóc ngách của nội thất xe. Khi điều hòa hoạt động và lùa gió vào cabin, các tạp chất sẽ thừa cơ bốc ra. Vì thế bạn nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cho xe của mình.

Những sự cố nêu trên sảy ra rất nhiều với ô tô hoạt động được một thời gian dài. Nguyên nhân chính là việc vệ sinh thiết bị không được làm sạch định kỳ. Đây chính là lỗi chủ quan nên hãy thường xuyên bảo dưỡng điều hòa ô tô hoặc vệ sinh cho nó để bảo vệ thiết bị.

>>> Xem thêm : sửa máy giặt tại hà nội