thong-tin-lien-he-xuan-mung

Cách Sử Dụng Điều Hòa Ít Gây Hại Đến Sức Khỏe Nhất.

Một số kinh nghiệm sử dụng điều hòa ít sử ảnh hưởng đến sức khỏe. Để điều hòa trở thành người bạn thân và an toàn cho sức khỏe toàn bộ gia đình bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm sửa điều hòa tại nhà ở Hà Nội trung tâm điện lạnh Xuân Mừng xin đưa ra một số kinh nghiệm sử dụng điều hòa ít sử ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuyệt đối không bật điều hòa cả ngày.

sửa điều hòa tại nhà, sửa chữa máy giặt, sửa tủ lạnh

Không dùng điều hòa cả ngày

Trời nắng nóng khó chịu khiến chúng ta luôn muốn ở trong phòng điều hòa cả ngày. Tuy nhiên thói quen này lại khiến bạn gặp nhiều rắc rối về sức khỏe đấy.

Tiếp xúc quá lâu với không khí từ điều hòa sẽ dễ bị mắc các chứng bệnh về hô hấp. Da khô bong tróc cũng là một vấn đề thường gặp phải lúc này. Do đó, bạn nên đi dạo vào mỗi tỗi hoặc khi trời mát hơn để hít thở không khí trong lành.
Dưỡng ẩm cho da thường xuyên

Việc dưỡng ẩm cho da trong mùa hè nắng nóng là điều rất cần thiết. Đặc biệt khi bạn ở trong môi trường điều hòa quá lâu sẽ dễ khiến da bị khô. Khi đó, hãy luôn nhớ dưỡng ẩm cho da thường xuyên để cân bằng độ ẩm và tránh được tình trạng da khô.

>> Có thể bạn quan tâm: sửa máy giặt giá rẻ

Dùng điều hòa ở chế độ “cool”

Sửa điều hòa tại nhà, sửa tủ lạnh, sửa chữa máy giặt

Để điều hòa chế độ cool

Nhiều lời khuyên chúng ta nên chuyển chế độ điều hòa từ “cool” sang “dry” để giúp làm mát hơn. Giảm độ ẩm và tiết kiệm. Nhưng đây có thể là một sai lầm khiến cho bạn gặp những vấn đề về sức khỏe.

Cơ thể lúc này dễ mắc phải các chứng: khô họng, viêm họng, khô hay bong tróc da do không khí quá khô. Nếu bạn nằm điều hòa nhiều, hãy giữ điều hòa ở chế độ “cool” để cân bằng độ ẩm. Giúp bạn dùng chúng hiệu quả hơn cũng như không gây ảnh hưởng cho sức khỏe.
Đặt một chậu nước trong phòng

Nếu bạn muốn tiết kiệm điện khi dùng chế độ “Dry”, vẫn có cách giúp làm mát người nhưng không mất độ ẩm. Một mẹo làm tăng độ ẩm giúp hạn chế tình trạng da khô lê đặt một chậu nước nhỏ trong phòng. Nhưng độ ẩm quá cao lại có thể làm gia tăng vi khuẩn sinh sôi. Để cân bằng độ ẩm trong phòng lúc này bạn nên điều chỉnh điều hòa về chế độ quạt là tốt nhất nhé!

Không để điều hòa dưới 20 độ

Nhiệt độ dưới 20 độ C hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe của bạn và gia đình. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ cần hết sức chú ý. Nhiệt độ nên dùng từ 25 độ C trở lên.

Hi vọng với chia sẻ trên các bạn sẽ sử dụng điều hòa đúng cách và cảm thấy thân thiện hơn với sản phẩm này. Tại trung tâm điện lạnh Xuân Mừng chúng tôi chuyên sửa điều hòa tại nhà, sửa chữa máy giặt, sửa tủ lạnh tại hà nội…uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Gọi ngay Xuân Mừng 0981 249 543 để được hỗ trợ 24/24h.

Xuân Mừng 0981 249 543