thong-tin-lien-he-xuan-mung

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Đông uy tín, chất lượng, giá rẻ

Đặc biệt trong thời điểm mùa hè như thế này. Nhu cầu sử dụng điều hòa tăng lên rất nhiều. Nó chính là nguyên nhân khiến cho việc hỏng hóc xảy ra liên tục. Bạn muốn tìm một dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Đông uy tín, chất lượng. Điện lạnh Xuân Mừng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Đông uy tín, chất lượng, giá rẻ

Chúng tôi tự tin mình là một trong những đơn vị uy tín trong việc sửa chữa điều hòa. Với nhiều năm trong nghề, nhận được sự tin tưởng của người dân Hà Đông nói riêng và Hà Nội nói chung. Điện lạnh Xuân Mừng luôn là người bạn đồng hành cùng bạn trong việc sửa chữa điều hòa các loại. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi điều hòa được chúng tôi sửa chữa. Nó sẽ hoạt động trở lại một cách tốt nhất trong thời gian ngắn nhất mà chi phí rất thấp. Đặc biệt dịch vụ của chúng tôi có rất nhiều ưu điểm so với các đơn vị khác như:

+ Hỗ trợ khách hàng sửa điều hòa tại Hà Đông ở nhà. Khi khách hàng liên hệ, công ty sẽ cử nhân viên đến đúng địa chỉ nhà bạn và tiến hành kiểm tra, sửa điều hòa tại nhà của bạn.

+ Đội ngũ nhân viên tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm thực trải trong việc sửa chữa máy điều hòa. Bất kì điều hòa của bạn có bị bệnh gì đều chữa được hết.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Đông uy tín, chất lượng, giá rẻ

+ Thái độ làm việc nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm. Luôn làm vì chất lượng của khách hàng.

+ Với phương châm: “Thời gian là vàng bạc”. Nên nhân viên làm việc nhanh chóng, không tốn thời gian của khách hàng.

+ Cung cấp lời khuyên chân thành cho việc sử dụng máy điều hòa của gia đình bạn.

+ Tư vấn, hỗ trợ miễn phí về những lỗi cơ bản không cần phải nhờ đến thợ sửa chữa.

+ Chi phí sửa chữa hợp lý, không phát sinh những phí phụ trong làm việc cho khách hàng. Có hóa đơn rõ ràng cho khách hàng.

Chúng tôi nhận sửa điều hòa tại Hà Đông với tất cả các máy của các hãng khác nhau như: LP, Sharp, Samsung, Toshiba,…Tất cả các dòng máy điều hòa đều gặp phải những lỗi tương tự nhau. Nhân viên công ty sẽ dựa trên cơ chế hoạt động và cấu tạo của từng hãng máy và sửa chữa hợp lý. Đảm bảo máy nhà bạn sẽ được sửa chữa một cách tốt nhất. Rất nhiều khách hàng không biết và sửa chữa tại những địa chỉ không uy tín, một thời gian sẽ hư hỏng nặng hơn. Bạn sẽ vừa tốn thêm thời gian tiền bạc của bản thân mà không được gì. Vì vậy tìm đến với chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất của các bạn.

Xem thêm: Sửa điều hòa tại Hà Nội, sửa điều hòa tại Hoàng Mai.

Một số lỗi thường gặp khi sửa điều hòa tại Hà Đông

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình chúng tôi đã thấy được. Hầu hết khách hàng khi sửa điều hòa đều thường mắc những lỗi như sau:

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Đông uy tín, chất lượng, giá rẻ

+ Máy bị thiếu gas, hết gas. Hiện tượng này sẽ làm cho máy điều hòa nhà bạn kém lạnh, có thể là không lạnh.

+ Máy điều hòa chạy phát ra tiếng ồn. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ đến hư hỏng nặng hơn.

+ Điều khiển hỏng và không thể điều chỉnh máy điều hòa, cái này thì đơn giản. Bạn sẽ cần đem điều khiển điều hòa đến để chúng tôi sửa là ổn.

+ Quạt dàn nóng không chay, máy điều hòa tụ nước,…

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Đông xin vui lòng liên hệ tới cho chúng tôi. Điện lạnh Xuân Mừng luôn sẵn sàng phục vụ các bạn bất kì lúc nào. Bạn chỉ cần liên hệ là nhân viên sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH XUÂN MỪNG

iconhome  Ngõ 350 đường Kim Giang, quận Hoàng Mai – Hà Nội

iconphone 0981 249 543 – 0943 816 735

iconmail mungtran89@gmail.com

1198-32-32 dienlanhxuanmung.com