thong-tin-lien-he-xuan-mung

Sửa điều hòa tại Hà Nội băn khoăn ư đơn giản thôi

Với tốc độ công nghệ kỹ thuật phát triển nhanh chóng như những năm trở lại đây, việc sửa chữa các thiết bị điện tử điện lạnh yêu cầu cần có những kiến thức chuyên môn sâu sắc hơn. Riêng trong lĩnh vực sửa điều hòa tại nhà cũng vậy, do những công nghệ mới liên tục được cập nhật trong những thiết bị điều hòa không khí hiện đại, yêu cầu người thợ kỹ thuật phải được đầu tư chuyên môn, có kinh nghiệm sửa chữa qua thực tế mới có thể đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng. Trung tâm bảo hành điều hòa tại Hà Nội chúng tôi là tập hợp bao gồm những thợ kỹ thuật được đào tạo bài bản, được tạo điều kiện tích lũy kinh nghiệm qua thực tế và có tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo sẽ được ứng tốt nhất nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa của quý khách.

>>> Sửa điều hòa tại hà nội

– Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội với cam kết hiệu quả, uy tín và mức giá cạnh tranh để mang lại lợi ích cho khách hàng. Yêu cầu dịch vụ của chúng tôi, quý khách được sửa chữa điều hòa tại nhà giá rẻ, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, công sức tốt nhất. Để phục vụ tới tất cả các khách hàng có nhu cầu, chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội áp dụng cho tất cả các thương hiệu điều hòa có mặt tại Việt Nam như: LG, Toshiba, Daikin, Panasonic, Mitsubishi,… các loại điều hòa phổ thông 1 chiều, 2 chiều hay cao cấp như: sửa chữa điều hòa inverter, Multi, cassette âm trần Đảm bảo với mọi yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Sua-dieu-hoa-tai-hoan-kiem_jpg1

– Khi gặp những trục trặc trên thiết bị điều hòa không khí như sau đây, quý khách hãy gọi cho chúng tôi sớm nhất để sửa chữa điều hòa tại nhà giá rẻ, khắc phục ngay và tránh những hư hỏng theo dây chuyền đến các bộ phận khác:

·         Điều hòa không lạnh, kém lạnh.

·         Điều hòa bị bám tuyết tại van ống của dàn nóng.

·         Điều hòa mất nguồn, không hoạt động.

·         Điều hòa hoạt động gây tiếng ồn.

·         Điều hòa quá lạnh.

·         Điều hòa bị rò rỉ khí gas gây hao hụt và dẫn đến hiệu suất kém.

·         Điều hòa bị dư thừa hoặc hết lượng gas.

·         Điều hòa chạy và dừng liên tục.

·         Các bộ phận quạt trong điều hòa không chạy như: quạt dàn nóng, quạt dàn lạnh, quạt dàn ngưng.

>>> dịch vụ sửa điều hòa tại nhà

sua-chua-dieu-hoa

– Theo các hãng sản xuất khuyến cáo, thiết bị điều hòa nên được bảo dưỡng theo định kỳ và phát hiện trục trặc để kịp thời khắc phục. Việc này đảm bảo điều hòa không khí luôn trong trạng thái ổn định, kéo dài tuổi thọ, đảm bảo hiệu năng hoạt động. Chính vì vậy, chúng tôi đã phát triển dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội và nhận được nhiều sự ủng hộ, quan tâm của khách hàng. Với những ưu thế vượt trội trong dịch vụ:

·         Tiếp nhận yêu cầu và triển khai dịch vụ 24/24h.

·         Chúng tôi có nhiều chi nhánh trên tại Hà Nội để đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh nhất.

·         Đảm bảo việc kiểm tra chính xác, sửa chữa uy tín, có bảo hành dài hạn.

·         Cam kết với dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa tại nhà giá rẻ nhất.

·         Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, tư vấn khách hàng nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng điều hòa.

Ngoài ra công ty điện lạnh Xuân Mừng chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác với chất lượng tốt, giá thành hợp lý quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0981 249 543 hoặc truy cập trực tiếp vào website: http://dienlanhxuanmung.com/ để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí.