thong-tin-lien-he-xuan-mung

Sửa điều hòa tại nhà giá rẻ đảm bảo chất lượng tốt

Thông thường thì điều hòa sau thời gian dài sử dụng hoặc lâu năm có thể bị dính những sự cố làm ảnh hưởng tới hoạt động của điều hòa làm cho mùa hè làm cho lạnh kém, lúc tới mùa đông làm nóng kém hơn trước, điều khiển không có công dụng, những tình trạng bị rò nước và điều hòa chạy phát ra tiếng ồn….

Mọi nguyên nhân ấy sẽ gây tiêu hao điện năng, từ đó ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa thậm chí gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các bạn.

dieu-hoa-7

 

      Trong quá trình sử dụng điều hòa có thể bị hỏng hóc hoặc những vấn đề liên quan thì các bạn hãy yên tâm các loại điều hòa này ngày nay đều có thể sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới rất nhanh chóng và bảo đảm.

Bạn hãy gọi ngay tới các trung tâm sửa điều hòa để được những trung tâm này khắc phục những sự cố trên thay vì bạn phải  bỏ tiền ra mua một loại điều hòa thế hệ mới đắt tiền, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền chẳng hề nhỏ.

Bạn đang phân vân chiếm hữu thể tậu một trung tâm sửa điều hòa ở đâu?

Hãy đến với công ty điện lạnh XUÂN MỪNG của chúng tôi, trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại nhà khu vực Ở tại Hà Nội quý khách có thể gọi cho trung tâm sửa điều hòa Xuân Mừng theo số máy 0943 816 735 để được chúng tôi tư vấn miễn phí và khắc phục những lỗi đơn thuần hay phức tạp của các loại điều hòa, khắc phục tại nhà các sự cố nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Sau đây là những lỗi thường hay gặp nhất

Điều hòa điện vào mà máy ko chạy.

– Máy phát ra tiếng ồn khi chạy.

– Máy chạy mà không lạnh hoặc không nóng

– Không nhận tín hiệu điều khiển (hỏng mạch điều khiển điều hòa).

– Khi cục nóng bên cạnh trời khởi đầu chạy thì điện lưới bị ngắt (nhảy attomat – quá tải)…

– Chạy 1 lúc thì đèn khối trong nhà nhấp nháy (báo lỗi).

– Chúng tôi đã với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc phục các sự cố điều hòa.

bao-duong-dieu-hoa-tai-nha-ha-noi

– Tại điện lạnh Xuân Mừng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản và liên tục cập nhật kiến thức để đảm bảo cho công việc sửa chửa tốt nhất.

– Đáp ứng nhanh chóng, chỉ sau 30 phút là có mặt.

khi điều hòa hỏng hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số máy 0943 816 735, điện lạnh Xuân Mừng luôn sẵn lòng dùng cho bạn 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.
Khách hàng có thể truy cập vào website: http://dienlanhxuanmung.com/ của chúng tôi để tìm hiểu thêm những dịch vụ của chúng tôi.