thong-tin-lien-he-xuan-mung

Sửa tủ lạnh tại nhà 24h – giá rẻ – chất lượng.

Điện Lạnh Xuân Mừng với đội ngũ  kỹ thuật có chuyên ngành cao,về sửa tủ lạnh tại nhà . Cùng với hệ thống cơ sở chi nhánh trải đều khắp trung tâm TP Hà nội, chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách nhanh nhất, hiệu quả nhất!

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ SĐT 0981 249 543 ngay lập tức chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật nằm gần nhà bạn nhất, chỉ sau 15 phút sẽ có mặt tại nhà bạn để được phục vụ bạn chu đáo nhất.

Chuyên sửa tủ lạnh electrolux, sửa tủ lạnh shap, sửa tủ lạnh sanyo, sửa tủ lạnh LG, sửa tủ lạnh hitachi, sửa tủ lạnh toshiba…

Có mặt trên thị trường hơn 10 năm sau quãng đường xây dựng và phát triển đến nay Điện Lạnh Xuân Mừng đã khẳng định được tên tuổi, vị thế luôn tự hào là đơn vị đi đầu và là địa chỉ tin cậy cho moi gia đình sửa tủ lạnh tại nhà.

sua-chua-tu-lanh-tai-ha-noi

Các dịch vụ Điện Lạnh Xuân Mừng.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh chúng tôi còn các dịch vụ khác như sửa điều hòa tại hà nộisửa máy giặt giá rẻsửa bình nóng lạnh tại nhàsửa bếp từsửa cây lọc nước tại nhà và cơ quan và đặc biệt là dịch vụ sửa điều hòa tại nhà đã làm lên tên tuổi và thương Điện Lạnh Xuân Mừng trong suốt thời gian qua.

Cũng như dịch vụ sửa điều hòa dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi cũng phục vụ 24h tại nhà.

Kiểm tra bắt bệnh tư vấn sửa chữa – thay thế linh kiện tủ lạnh gặp phải không tính phí.

Thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng có bảo hành dài hạn.

Hóa đơn VAT rõ ràng.

Gía cả luôn cạnh tranh nhất thị trường.

sua-tu-lanh

 

Để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức, rèn luyện học hỏi thêm kinh nghiệm. Với đội ngũ thợ giỏi chuyên phục vụ khách hàng trong lĩnh vực sửa tủ lạnh tại nhà.

Lấy tiêu chí khách hàng là người bạn thân thiết, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thành công. Chúng tôi luôn cố gắng để phục vụ quý khách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Hotline : 0981 249 543