thong-tin-lien-he-xuan-mung

Tại Sao Tủ Lạnh Bị Nóng Ở Hai Bên Vì Sao? Bạn Có Biết.

Vì sao tủ lạnh lại tỏa nóng ở hai bên hông, bạn đang thắc mắc về vấn đề này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về hiện tượng này nhé.

Khi mua tủ lạnh mới về nhiều sản phẩm bị nóng ở hai bên…liệu tủ lạnh mới mà có lỗi gì.? Hay tại chất liệu tủ không tốt. Dưới đây trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà Xuân Mừng chỉ ra các nguyên nhân gây lên hiện tượng này nhé.

Tại sao tủ lạnh bị nóng hai bên?

Sửa tủ lạnh tại nhà, sửa điều hòa tại nhà

  • Các bạn nên biết dàn nóng của tủ lạnh được lắp hai bên hông của tủ. Tủ lạnh hoạt động khi làm lạnh được lưu thông ống dẫn ở hai bên hông tủ Tỏa nhiệt ra bên ngoài. Vì vậy hai bên hông của tủ lạnh sẽ nóng lên.
  • Lúc ấy máy nén đang ở chế độ nghỉ và nó sẽ nóng lên khi máy nén của tủ lạnh bắt đầu hoạt động
  • Trong mùa hè nhiệt độ ở bên ngoài tăng cao. Máy nén sẽ hoạt động lâu hơn để làm lạnh và bù đắp nhiệt cho thực phẩm. Nên hai bên tủ sẽ nóng hơn

Khắc phục và giảm bớt hiện tượng này:

  • Để tủ lạnh ở vị trí tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào
  • Tuyệt đối không nên để tủ lạnh ở vị trí gần thiết bị điện năng, thiết bị tỏa nhiệt cũng như gần bếp
  • Tốt nhất hai bên hông của tủ lạnh. Phía sau của tủ lạnh nên có khoảng cách với các vật dụng xung quanh. Tủ lạnh có thể “thở” thông thoáng và thoát ra ngoài.

Bạn nên lưu ý không để cho trẻ em sờ cũng như đụng vào chỗ nóng của tủ lạnh. 

Trung tâm sửa tủ lạnh Xuân Mừng vừa đưa ra một số nguyên nhân cũng như cách khắc phục. Với chia sẻ trên hi vọng mang lại những kiến thức bổ ích về tủ lạnh cho các bạn.

Nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ sửa điều hòa tại nhà, sửa điều hòa tại nhà, sửa máy giặt. Hay bất cứ đồ điện lạnh nhà bạn gặp vấn đề hãy liên hệ Xuân Mừng – 0981 249 543

>> Có thể bạn quan tâm: sửa máy giặt tại nhà

Xuân Mừng – 0981 249 543