thong-tin-lien-he-xuan-mung

Ưu điểm chọn sửa điều hòa tại Điện Lạnh Xuân Mừng.

– Dịch vụ lắp và sửa điều hòa tại hà nội. Điện lạnh Xuân Mừng báo giá lắp đặt điều hòa 2016 giá rẻ nhất, nhanh nhất liên hệ 24/24 0981 249 543. Giờ đây với việc khí hậu luôn thay đổi thì sử dụng điều hòa với mỗi gia đình công ty hay quý cơ quan là điều hiển nhiên quan trọng trong đời sống sinh hoạt cũng như phục vụ trong công việc.

Tuy nhiên để tìm được một hệ thống máy điều hòa thích hợp với nhu cầu cũng như giá thành hợp lý là cả một vấn đề. Tại trung tâm điện lạnh Xuân Mừng chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn và cung cấp các giải pháp dịch vụ Điện Lạnh cho các bạn một cách hoàn hảo nhất.

Chúng tôi là một đội ngũ điện lạnh chuyên nghiệp, đã từng cung cấp các hạng mục dịch vụ điện lạnh như máy giặt,điều hòa, tủ lạnh cho hàng ngàn hộ dân tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận

3

– Bằng tất cả nhiệt huyết và kinh kinh nghiệm đúc kết qua nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh. Mục tiêu của chúng tôi đặt ra làm sao cho việc tháo lắp điều hòa luôn được liền mạch, nhanh chóng để quý khách hàng vận hành và sử dụng sản phẩm được ngay.

Về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành công lắp đặt chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, quý khách có thể khảo sát tại chỗ công việc mà chúng tôi thực hiện. Giá cả luôn cạnh tranh nhất so với các trung tâm điện lạnh cá thể vừa và nhỏ.
>>> dịch vụ lắp đặt sửa điều hòa tại nhà

Lý do tại sao lại sử dụng dịch vụ lắp điều hòa của điện lạnh Xuân Mừng.

– Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi đó là một sự lựa chọn sáng suốt của mỗi khách hàng, với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn am hiểu các kỹ thuật mới chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn ngay từ cuộc gọi đầu tiên, sẽ có mặt nhanh chóng tiến hành dịch vụ, sẽ dành thời gian để đảm bảo rằng quá trình lắp đặt máy điều hòa sạch sẽ, gọn gàng, hiệu quả và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất.

Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo rằng hệ thống đang hoạt động với hiệu suất tối ưu trước khi hoàn thành công việc. Chúng tôi là những chuyên gia lắp đặt máy điều hòa không khí, và chúng tôi hướng đến 100% sự hài lòng của mọi khách hàng hiện đại

sua-dieu-hoa-tai-dong-da-ha-noi

Quy trình tháo lắp điều hòa tại nhà

– Sau khi trao đổi qua điện thoại sẽ có mặt tại nhà quý khách trong vòng 15 đến 30 phút tùy theo thời gian di chuyển. Tiến hành kiểm tra máy xem còn hoạt động bình thường hay không? Khảo sát đo dây, ống đồng sao cho tiết kiệm và thẩm mỹ nhất.

Lắp hệ thống dàn nóng, dàn lạnh, nối dây, nạp gas kết thúc quá trình tiến hành kiểm tra và chạy thử. Quá trình chạy thử đóng một vai trò đặc biệt quan trọng, quyết định giá trị của các thành quả lao động trước đó. Điều hòa được coi là hoạt động tốt khi đảm bảo được các yêu cầu sau:

Điều hòa hoạt động ổn định ít nhất 30 phút sau khi chạy
Kiểm tra tiếng ồn từ dàn nóng được xử lý triệt để
Đảm bảo được các tiêu chuẩn về kỹ thuật cũng như thẩm mỹ khi hoạt động

sua-dieu-hoa-tai-ha-noi-tot

Khi có nhu cầu về bảo dưỡng lắp đặt và sửa điều hòa tại nhà quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline:0981 249 543 hoặc có thể truy cập trực tiếp vào website http://dienlanhxuanmung.com của chúng tôi để biết thêm về các dịch vụ của chúng tôi, Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ công ty của chúng tôi trong thời gian qua.!