thong-tin-lien-he-xuan-mung

Cách Sửa Máy Giặt Electrolux Không Xả Nước Xả Vải Tại Nhà.

Hôm Nay ĐIỆN LẠNH XUÂN MỪNG xin gửi đến các bạn cách sửa máy giặt electrolux không xả nước tại nhà không cần gọi đến thợ nhé.

Có rất nhiều trường hợp máy giặt Electrolux nhà khách hàng gặp hiện tượng máy giặt không xả nước vải thơm xuống lồng máy. Đây là một hiện tượng rất hay gặp phải.

Máy giặt không tự xả nước xả vải là một lỗi rất hay gặp khi sử dụng máy giặt. Tuy nhiên, lỗi này cũng rất dễ khắc phục. XUÂN MỪNG sẽ hướng dẫn bạn sửa máy giặt electrolux một cách đơn giản.

những lưu ý khi sử dụng máy giặt tại nhà

Nguyên nhân máy giặt Electrolux không xả nước xả vải.

  • Áp lực nước Yếu
  • Hộp chứa nước xả bị tắc nghẹn.
  • Máy giặt bị đặt nghiêng

Máy giặt không xả nước xả vải và cách sửa máy giặt electrolux tại nhà

+ Do hộp chứa nước xả vải bị bẩn: Bạn cần kiểm tra lại hộp chứa nước xả vải. Nếu trong thời gian quá dài bạn không có thao tác vệ sinh. Chúng sẽ bị rêu bám làm ngăn dòng nước xả chảy vào máy.

+ Áp lực nước đổ vào máy giặt quá yếu. Nước không đủ để tràn lên phần nước xả nên nước xả vải không thể hoà trộn vào lồng máy.

+ Bạn nên kiểm tra xem máy giặt có đang bằng phẳng hay bị nghiêng. Có trường hợp máy giặt được đặt không cân đối do di chuyển đến chỗ mới làm phần xả vải quá cao, nước không thể tràn qua.

Electrolux

Sửa máy giặt Electrolux không xả nước xả vải.

–  Áp lực nước yếu dẫn đến việc nước cũng ko đủ và không chảy vào được hộp chứa nước xả vải. Khắc phục tăng áp lực nước đầu vào bằng bơm tăng áp. Hoặc do van cấp nước bị tắc làm nước chảy vào chậm –> vệ sinh cấp nước

– Máy giặt bị đặt nghiêng dẫn đến khi nguồn nước cấp vào không chảy được vào hộp chứa nước xả . Quý khách cần phải kê máy giặt sao cho cân bằng nhất có thể. Việc kê máy giặt cân bằng cũng rất tốt nhằm đảm bảo độ bền cho các dòng máy giặt tránh máy giặt bị kêu to sau này.

– Hộp chứa nước xả lâu ngày cũng có thể bị tắc –> vệ sinh hộp chứa nước xả

– Bạn có thể pha loãng nước xả vải một chút thì nước xả sẽ tự động xuống, có lẽ do nước xả vải đặc quá. nên các bạn nên pha loãng trước khi cho nước xả vào ngăn xả

Nếu các bạn không tự khắc phục cần dịch vụ sửa máy giặt Electrolux hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

>>  Dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội uy tín giá rẻ.

Sửa Tủ Lạnh Chuyên Nghiệp – Gía Rẻ Tại Hà Nội 24h LH. 0981 249 543