thong-tin-lien-he-xuan-mung

Dịch Vụ Sửa Bình Nóng Lạnh Giá Rẻ Tại Nhà Hà Nội. LH 0981249543

Sửa bình nóng lạnh giá rẻ tại Hà Nội linh kiện chính hãng và bảo hành dài hạn, giá cả hợp lý nhất trên thị trường của Điện Lạnh Xuân Mừng.

Bình nóng lạnh là thiết bị thiết yếu không thể thiếu của mỗi gia đình, nhất là vào mùa đông. Với cá giá lạnh thì bình nóng lạnh càng trở lên quan trọng hơn bao giờ hết.

Quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi các lỗi liên quan đến bình nóng lạnh. Khiến bình nóng lạnh không thể hoạt động tốt các chức năng của nó. Vì vậy cần có nhận viên kỹ thuật chuyên ngành để tiến hành khắc phục các sự cố cũng như bảo dưỡng định kỳ cho bình nóng lạnh.

sua-binh-nong-lanh-uy-tin

Dịch vụ bảo dưỡng sửa bình nóng lạnh của Xuân Mừng…?

Có độ ngũ kỹ thuật chuyên ngành  kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh như : Ariston, Picenza, Ferroli, Rossi Rossi,…………..

Chúng tôi xin cam kết sửa chữa khắc phục mọi sự cố liên quan đến bình nóng lạnh tại nhà quý khách với các linh kiện chính hãng và bảo hành dài hạn, giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

sua-binh-nong-lanh

Quy trình làm việc của chúng tôi khi đến nhà khách hàng…?

Thợ kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể thiết bị. Phát hiện các lỗi, thông báo giá sữa chữa và các linh kiện cần thay thế.
Quý khách hàng bằng lòng với mức giá chúng tôi đưa ra, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa ngay.
Cho chạy thử, nghiệm thu và thanh toán dịch vụ.

Các lỗi thường gặp ở bình nóng lạnh như:

Bình nóng lạnh không nóng
Bình nóng lạnh bị rò rỉ nước
Bình nóng lạnh bị rò rỉ điện
Bình nóng lạnh bị hỏng thanh tản nhiệt
Bình nóng lạnh làm đục nước
Bình nóng lạnh bị mất nguồn
Bình nóng lạnh đèn không sáng, bình lâu nóng.