Search
Thứ Sáu 16 Tháng Mười Một 2018
  • :
  • :
thong-tin-lien-he-xuan-mung

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt giá rẻ tại hà nội.

Máy giặt sử dụng lâu ngày thường hay bị bám bụi bẩm ở các túi lọc, một số vật dụng bằng kim loại trong túi quần áo như tiền đồng, cúc áo, ốc … thường hay bị rơi ra và mắc lại ở trong lồng máy giặt làm ảnh hưởng đến quá trình vắt, lâu ngày dẫn đến hư hỏng ở máy giặt.

Khi sử dùng máy giặt định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm quý khách nên bảo dưỡng máy giặt một lần. Quý khách có thể tự vệ sinh đơn giản bằng tay theo hướng dẫn của chúng tôi hoặc gọi điện Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi để bảo trì vệ sinh máy giặt cho quý khách.

 

ve-sinh-may-giat

Tại sao bạn lên chọn dịch vụ bảo dưỡng máy gặt của Điện Lạnh Xuân Mừng…?

  • Với mạng lưới ở khắp nơi tại địa bàn TP Hà Nội chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút dù bạn ở đâu.
  • Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp: nhân viên công ty không những được đào tạo về kỹ thuật mà công ty             còn bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng bảo dưỡng máy             giặt và thái độ phục vụ.
  • Giá cả cạnh tranh: Nhờ bộ máy công ty hoạt động tốt, nhân viên làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp chúng tôi       luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng.
  • Thường xuyên có khuyến mại: đến với dịch vụ khuyến mãi của công ty quy khách có dịp để sử dụng dịch vụ giá          chỉ còn 50% so với giá gốc. Quý khách thường xuyên truy cập Website để cập nhật loại hình thông tin này.
  • Chính sách bảo hành: đối với khách hàng sử dụng dịch vụ công ty sau khi hoàn thành công việc nhân viên sẽ dán       viết giấy hành của . Đến với chính sách bảo hành của chúng tôi quy khách sẽ được bảo hành miễn phí từ 6          tháng – 1 năm.
  •  Không thay thế các linh kiện giả,nhái không đảm bảo chất lượng.

ve-sinh-may-giat

Quy trình bảo dưỡng máy giặt của Xuân Mừng.

Tháo từng bộ phận của máy giặt

Phun chất tẩy rửa và làm sạch các bộ phận

Tra dầu mỡ vào vòng bi để hoạt động chơn chu

Căn chỉnh dây cu loa để hoạt động tốt

Lắp các bộ phận của máy lại hoàn chỉnh

Đánh thêm lớp garal để máy được bóng như mới

Cuối cùng bàn giao máy giặt được bảo dưỡng cho khách hàng.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *