thong-tin-lien-he-xuan-mung

Cục Nóng Điều Hòa Chung Cư Rơi Trúng Đầu Một Bé Gái.

Ngày 16.8 vừa qua một nhóm trẻ nhỏ đang chơi đùa trước chung cư. Bất ngờ, một cục nóng điều hòa rơi vào một bé gái. Sự việc xảy ra tại Liêu Ninh,Trung Quốc

Sự việc xảy ra khiến bé gái bị thương nặng ở đầu. Ngay lập tức người dân xung quanh đã đưa bé đi cấp cứu tại bệnh viện. 20 tiếng sau khi vào phòng phẫu thuật, nạn nhân vẫn chưa qua khỏi cơn nguy kịch.

Sửa điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt

Công việc một mùa.

Sự việc đã khiến người dân xung quanh không khỏi rùng mình. Không ít người tỏ ra băn khoăn tại sao cục nóng điều hòa có thể rơi từ tầng 22 xuống dưới. Phải chăng là do con người đã tác động vào thiết bị này hay vì nguyên nhân khác?

Hiện tại đang là mùa hè – thời điểm nhu cầu lắp đặt điều hòa tăng đột biến. Các bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn đơn vị lắp đặt điều hòa cũng như sửa điều hòa tại hà nội, uy tín, chất lượng cao mới đảm bảo an toàn cho mọi người.

Theo ban quản lý tòa nhà, vì công việc này chỉ đắt khách vào mùa hè nên có đến quá nửa nhân viên lắp đặt điều hòa trên thị trường hiện nay đều là do trung tâm điện máy hoặc đại lý thuê bên ngoài. Điều này phần nào sẽ không đảm bảo chất lượng của việc lắp đặt thiết bị.
Sau khi xảy ra sự cố đáng tiếc, cảnh sát địa phương đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

> Xem thêm: sửa tủ lạnh tại hà nội

Xuân Mừng 0981 249 543 chuyên sửa điều hòa tại nhà, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt tại hà nội…toàn bộ đồ điện lạnh trong gia đinh bạn.