thong-tin-lien-he-xuan-mung

Thợ Điện Lạnh Xuân Mừng – Chuyên Nghiệp Nhất Hà Nội.

Được thành lập từ năm 2007, chúng tôi Công ty sửa chữa Điện Lạnh Xuân Mừng là một trong những trung tâm sửa điều hòa tại nhà uy tín nhất Hà Nội.

Với sự tận tâm yêu nghề chuyên nghiệp, uy tín. Trung tâm Điện Lạnh Xuân Mừng đã trở thành địa chỉ quen thuộc và là địa chỉ tin cậy đối với mọi gia đình – công ty – doanh nghiệp trên điạ bàn Hà Nội.

Với 10 năm kinh nghiệm và uy tín đã tạo dựng trong những năm vừa qua. Chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội sự hài lòng và thỏa mãn với các dịch vụ của mình.

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Kinh nghiệm của chúng tôi luôn đưa được ra cho khách hàng dịch vụ. Nhanh nhất – Hiệu quả nhất – Gía rẻ nhất – Bảo hành dài hạn nhất.

Bí kíp chọn mua điều hòa cũ còn tốt để tránh tiền mất tật mang

Làm Tốt Ngay Từ Đầu.

Chúng tôi luôn hướng đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Do dó chúng tôi luôn nâng cao tay nghề cho nhân viên và còn hướng dẫn cách giao tiếp ứng sử. Áp dụng công nghệ mới trong việc sửa điều hòa làm hài lòng khách hàng nhất.
Qua chặng đường phát triển trung tâm đã có rất nhiều thợ. Với tay nghề cao có thể sửa điều hòa được hầu hết các lỗi phức tạp của điều hòa với chi phí thấp nhất và nhanh nhất.
Phục vụ quý khách 24/7 tất các ngày trong tuần.
Cam kết có mặt ngay sau 30 phút.
Gía cả luôn hài lòng khách hàng đảm bảo không chặt chém.
Qúy Khách có nhu cầu xin liên hệ:
SDT : 0981 249 543