thong-tin-lien-he-xuan-mung

Điều Hòa Công Nghệ Cao Chất Lượng Cuộc Sống Mới.

Xuân Mừng hôm nay xin đưa ra giải pháp điều hòa thông minh cho các căn hộ chung cư. Và các hộ gia đình – cơ quan trong khu vực nội thành Hà Nội.

Ngày nay chung cư mọc lên ngày càng nhiều đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội. Các căn chung cư thường được bố trí một sàn duy nhất cho dù đằng cấp và chất lượng khác nhau.

Khoảng cách giữa các phòng ở chung cư thường gần nhau lên việc lắp đặt – sửa điều hòa tại hà nội sẽ không phù hợp. Làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, các dàn lạnh nếu đặt quá gần nhau sẽ không phát huy được tối đa hiệu suất của máy.

Lắp đặt điều hòa công suất nhỏ cho căn phòng diện tích lớn, thiết bị phải hoạt động quá tải. Ngược lại, máy công suất quá lớn đặt trong phòng nhỏ lại gây lãng phí điện năng không cần thiết.

Việc lắp đặt nhiều dàn nóng ở ban công. Một không gian khá hẹp lại phải kiêm nhiều chức năng sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan. Còn gây ra hiện tượng dàn nóng điều hòa không thể tỏa được hết nhiệt, làm giảm hiệu suất và độ bền của máy.

Sửa điều hòa tại nhà, sửa điều hòa, sửa tủ lạnh

Giải pháp điều hòa mới.?

Thời gian gần đây, thị trường xuất hiện dòng điều hòa Multi. Dựa trên sự nghiên cứu những đặc thù của các căn hộ chung cư. Gồm một dàn nóng có thể kết nối với các dàn lạnh tại nhiều phòng khác nhau. Điều hòa Multi được hãng Daikin phát triển lần đầu tiên tại Nhật từ năm 1969…

Những tính năng mới ở điều hòa thông thường như. Sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm lên đến 40-50% lượng điện tiêu thụ. Luồng gió 3 chiều, khử mùi và bụi bẩn, vận hành êm ái…

Đều được giữ nguyên trong hệ thống điều hòa Multi. Một ưu điểm của điều hòa Multi là tổng công suất các dàn lạnh có thể kết nối lên đến 200% công suất dàn nóng

Máy lạnh có thể đun nóng nước.

Để gia tăng tiện ích cho người dùng. Daikin đã phát triển dòng Super Multi Hot Water để tận dụng nguồn nhiệt thải ra từ dàn nóng.

Thời gian gần đây, hệ thống nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời trở nên phổ biến.

Nhưng đối với các căn hộ chung cư việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời là bất khả thi. Với Super Multi Hot Water, trong quá trình làm lạnh.

Khí nóng thay vì thải ra ngoài môi trường sẽ được đưa đến bình chứa nước để làm nóng nước bên trong đến 60°C. Quá trình này giúp điện năng tiêu thụ hàng năm giảm xuống xấp xỉ 35% so với việc dùng riêng máy điều hòa không khí và máy nước nóng.

Xu hướng sử dụng điều hòa Multi đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Vì phù hợp với những đặc thù của chung cư và có những tính năng ưu việt. Tuy nhiên, để lựa chọn đúng, người dùng cũng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng.
( sửa máy giặt tại hà nội )

Kỹ sư của Daikin, tư vấn.Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, đặc điểm căn hộ, cách phân chia các phòng…

Sự đa dạng của công nghệ vừa mang lại nhiều cơ hội chọn lựa. Nhưng cũng gây không ít khó khăn cho khách hàng. Để giải quyết vấn đề này. Hãng điều hòa Daikin đã thành lập đội ngũ kỹ sư sẵn sàng tư vấn. Giải đáp miễn phí những thắc mắc liên quan đến việc lắp đặt điều hòa cho căn hộ chung cư của người tiêu dùng.

> Có thể bạn quan tâm: sửa máy giặt tại hà nội

Xuân Mừng 0981 249 543