thong-tin-lien-he-xuan-mung

Giải Pháp Lắp Điều Hòa Cho Các Căn Hộ Chung Cư Tại Hà Nội.

Ngày nay chọn điều hòa cho các căn hộ chung cư là điều không khó cho người dùng. Nhưng nếu lắp đặt không đúng kỹ thuật thì lợi lại hóa hại.

>> Xem thêm : sửa máy giặt tại nhà

Trên thị trường đã xuất hiện dòng sản phẩm Multi được thiết kế dành riêng cho phân khúc này.

Đặc điểm của hầu hết các căn hộ chung cư là diện tích ban công khá hẹp.

Hơn nữa, đặc trưng của căn hộ chung cư là không gian được bố trí trên một sàn duy nhất. Nên khoảng cách giữa các phòng chức năng khá gần nhau. Các dàn lạnh nếu không được phân bổ hợp lý sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Không phát huy được tối đa hiệu suất của máy.

Điều này còn khiến cho người dùng khó lựa chọn thiết bị phù hợp với diện tích. Lắp đặt điều hòa công suất nhỏ cho căn phòng diện tích lớn, thiết bị phải hoạt động quá tải. Ngược lại, máy công suất quá lớn đặt trong phòng nhỏ lại gây lãng phí điện năng không cần thiết.

Sửa điều hoà tại Hà Nội, Sửa điều hòa tại nhà, sửa tủ lạnh

Lắp điều hòa cho các căn chung cư

Sử dụng công nghệ Inverter nâng tầm cuộc sống:

Những tính năng mới ở điều hòa thông thường như: sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm lên đến 40-50% lượng điện tiêu thụ, luồng gió 3 chiều, khử mùi và bụi bẩn, vận hành êm ái… Đều được giữ nguyên trong hệ thống điều hòa Multi. Một ưu điểm của điều hòa Multi là tổng công suất các dàn lạnh có thể kết nối lên đến 200% công suất dàn nóng tức một dàn nóng 3 HP có thể kết nối với các dàn lạnh với tổng công suất 6HP với điều kiện các dàn lạnh chạy không đồng thời.

>> Xem thêm: Dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội

Điều hòa Multi mang lại không gian sống đẳng cấp cho căn hộ khi cho phép gia chủ lựa chọn ba kiểu dàn lạnh khác nhau phù hợp với “ý đồ” thiết kế và nhu cầu sử dụng.

Dàn lạnh loại treo tường với mặt nạ phẳng thời trang dễ dàng áp dụng với nhiều không gian. Thiết kế dàn lạnh loại giấu trần nối ống gió phù hợp với những không gian sang trọng. Nếu căn hộ gia đình sở hữu có phòng khách và phòng ăn thông nhau, thì thiết kế dàn lạnh loại cassette thổi 4 hướng là sự lựa chọn tối ưu nhất. Hệ thống có bộ điều khiển đa dạng gồm điều khiển không dây

Đun nước nóng bằng… điều hòa

Thời gian gần đây, hệ thống nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời trở nên phổ biến. Nhưng đối với các căn hộ chung cư việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời là bất khả thi. Trong khi việc sử dụng bình đun nước nóng bằng điện lại khiến hóa đơn tiền điện tăng nhanh chóng. Để gia tăng tiện ích cho người dùng, Daikin đã phát triển dòng Super Multi Hot Water để tận dụng nguồn nhiệt thải ra từ dàn nóng. Trong quá trình làm lạnh, khí nóng thay vì thải ra ngoài môi trường sẽ được đưa đến bình chứa nước để làm nóng nước bên trong đến 60°C. Quá trình này giúp điện năng tiêu thụ hằng năm giảm xuống xấp xỉ 35%. Với việc dùng riêng máy điều hòa không khí và máy nước nóng.

Xu hướng sử dụng điều hòa Multi đang dần phổ biến ở các căn hộ chung cư vì những tính năng ưu việt so với điều hòa thông thường. Tuy nhiên, để lựa chọn đúng, người dùng cũng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng.

> Có thể bạn quan tâm: sua dieu hoa tai ha noi

Xuân Mừng 0981 249 543