thong-tin-lien-he-xuan-mung

Những Thời Bạn Điểm Tuyệt Đối Không Nên Ngồi Điều Hòa.

Điều hòa ngày nay đã trở nên thiết yếu để điều hòa không khí. Nhưng không phải bất cứ khi nào cần là có thể bật điều hòa để dùng.

Sửa điều hòa tại nhà Xuân Mừng chia sẻ nhứng khoảng thời gian tuyệt đối không nên ngồi điều hòa, vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe.

Những thời điểm không nên dùng.

Sửa điều hòa tại nhà, Sửa tủ lạnh tại nhà, Sửa máy giặtNgười đang đi nắng ra nhiều mồ hôi cũng không nên bước vào phòng điều hòa ngay. Cần ngồi lại một lát cho ráo mồ hôi sau đó mới bước vào phòng lạnh.

Khi có sự thay đổi đột ngột nhiệt độ cơ thể sẽ dẫn đến không thích nghi kịp. Xảy ra các vấn đề nguy hại đến sức khỏe của bạn.

Khi người ta đi từ ngoài vào trong phòng điều hòa do lạnh đột ngột dẫn đến. Hệ thần kinh thực vật của cơ thể khó thích ứng kịp. Sẽ xuất hiện triệu chứng “bệnh điều hòa”, với biểu hiện như dễ tức giận, căng thẳng, mất ngủ.

Vừa tắm xong

Sau khi tắm, nhiệt độ cơ thể hạ thấp. Nếu ngồi quạt hoặc điều hòa quá lạnh sau đó có thể có nguy cơ nhiễm lạnh. Các mạch máu bị ảnh hưởng, gây cản trở sự lưu thông dẫn đến chứng đau đầu mãn tính hoặc đột quỵ.

Ngồi quạt mạnh hay điều hòa ở nhiệt độ thấp dễ gây co mạch đột ngột làm tăng huyết áp. Thậm chí dẫn đến đột quỵ tử vong. Vì vậy, sau khi tắm, việc bạn cần làm là giữ ấm cho cơ thể.

Xem thêm: sửa điều hòa tại hà nội

Vừa uống rượu bia

Khi đang trong trạng thái lâng lâng dễ ngủ vì say bia, rượu, nhiều người có thể ngủ quên khi điều hòa mới khởi động mở mức nhiệt độ thấp.

Cơ thể khi bị nhiễm lạnh lâu mà bản thân người nằm dieu hoa không ý thức được để phòng vệ (do ngủ say, không tỉnh táo) sẽ dẫn tới tình trạng nguy kịch như sốc, tê liệt.

Uống nước lạnh

Nhiệt độ trong môi trường điều hòa quá chênh lệch so với nhiệt độ ngoài phòng, uống nước lạnh khi người đang nóng bừng bừng… khiến hệ thống niêm mạc của xoang mũi bị khô, giảm sức đề kháng, tạo cơ hội cho các vi trùng, vi khuẩn đã tích tụ sẵn trong các hốc xoang phát triển.

Gặp lạnh đột ngột cũng rất dễ dẫn đến viêm họng đỏ cấp tính. Một loại bệnh chiếm tới 90% số trường hợp trong các loại bệnh viêm họng.

Điều hòa điều chỉnh không khí theo ý bạn mong muốn giúp thoải mái dễ chịu nhưng không phải lúc nào cũng có lạm dụng nó.

Hãy sử dụng điều hòa đúng cách để bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình. Sửa điều hòa tại nhà, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh tại nhà…Trung tâm điện lạnh Xuân Mừng luôn nỗ lực để đem lại cho khách hàng những dịch vụ về đồ điện lạnh tốt nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: sửa máy giặt tại hà nội

Xuân Mừng – 0981 249 543