thong-tin-lien-he-xuan-mung

Sửa điều hòa 2 chiều không nóng tại nhà

Cái lạnh giá của mùa đông dù bạn có đắp chăn bông cũn không thật sự ấm áp. Điều hòa 2 chiều tiện ích cho cả mùa lạnh, mùa nóng ở nước ta.

Nhưng chẳng may điều hòa bạn dùng đã lâu nay bật lên không thấy ấm bạn không biết làm thế nào? Bạn tìm đến thợ sửa điều hòa tại nhà, hãy để điện lạnh Xuân Mừng khắc phục vấn đề này nhanh nhất cho bạn, trung tâm Xuân Mừng chuyên cung cấp những dịch vụ sửa chữa uy tín tại Hà Nội.

Mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và yên tâm khi tìm đến với chúng tôi.

Sửa điều hòa 2 chiều, Sửa điều hòa tại Hà Nội

Sửa điều hòa 2 chiều lỗi không nóng

Chúng tôi chuyên sửa chữa điều hòa các hãng: Panasonic, National, Samsung, LG, Daikin, Carrier, Mitsubishi, Midea, Toshiba, Nagakawa, Funiki, Trane, Carrier, General… chúng tôi nhận sửa chữa các máy điều hòa cao cấp Inverter và các máy điều hòa công suất lớn, các hãng điều hòa đời mới nhất hiện nay. Nhận sửa điều hòa tất cả các lỗi: Điều không không nóng, điều hòa không mát, điều hòa không chạy, điều hòa chạy ồn, nạp gas điều hòa…

Tại sao điều hòa lại không nóng?

– Có thể do lỗi người dùng sử dụng sai cách, lỗi hư hỏng khác như là điều hòa bị hết gas cũng không thể làm nóng, đôi khi chỉ là thiếu hụt đôi chút cũng làm giảm đi độ ấm xuống, kèm theo đó thời gian làm việc của máy sẽ lâu hơn.

– Bên cạnh việc sử dụng điều hòa cũng không thể tránh được những sự cố hư hỏng ở điều hòa, chỉ cần một chút điều chỉnh sai hoặc bật tắt liên tục bạn cũng có thể làm nó không nóng theo ý của bạn, hay do những vị trí lắp đặt điều hòa không được phù hợp ở cả cục lạnh bên trong nhà lẫn cục nóng bên ngoài cũng khiến cho điều hòa không nóng.

– Do điện từ dàn lạnh không cấp ra dàn nóng hoặc đứt dây bạn cần kiểm tra có thể là lỗi bo dàn lạnh, còn một nguyên nhân nữa đó chính là do van đảo chiều, ở bên ngoài cục nóng gần block điều hòa phía trên bạn thấy một chiếc van được gắn liền chia làm 3 ngả đó là van đảo chiều, bên cạnh van đảo chiều có một cuộn từ có thể đã chết bạn cần thay thế hoặc van không đảo được chiều nóng cần làm công việc thay thế tốt, trên thị trường có rất nhiều loại van nhưng sẽ rất khó để bạn có thể thay được nó.

Trung tâm điện lạnh Xuân Mừng sửa điều hòa tại nhà theo quy trình:

+ Đầu tiên tìm hiểu nguyên nhân điều hòa hỏng

+ Đưa ra lỗi cho khách hàng và báo giá lỗi trước khi thay thế phụ kiện nào đó

+ Sửa chữa và thay thế khi khách hàng yêu cầu

+ Khắc phục sự cố nhanh chóng và chắc chắn.

+ Tận tình, chu đáo, lễ phép

+ Bảo hành cho linh kiện thay thế

Hãy liên hệ ngay trung tâm điện lạnh Xuân Mừng: 0981 249 543 chúng tôi tư vấn, phục vụ bạn nhanh chóng, làm việc 24/24 cả thứ 7 và chủ nhật.

Cam kết mọi linh kiện thay thế đều chính hãng và được bảo hành dài hạn. Chi phí hợp lý nhất tại Hà Nội, đảm bảo mang tới dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sửa điều hòa uy tín bảo hành dài hạn.

 

TRUNG TÂM SỬA ĐIỀU HÒA TẠI HÀ NỘI XUÂN MỪNG

Cơ sở : Hoàng Mai    

0981 249 543                                                         

350 Kim Giang – Hoàng Mai      

Cơ sở : Cầu Giấy 

0943 816735

68 Xuân Thủy – Cầu Giấy

Cơ sở : Thanh Xuân

0943816735                                                          

42 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân