thong-tin-lien-he-xuan-mung

Sửa Điều Hòa Gía Rẻ Cùng Điện Lạnh Xuân Mừng LH. 0981 249 543

Sửa điều hòa tại nhà, sửa nhanh tất cả các lỗi của điều hòa. Với đội kĩ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa điều hòa trên toàn Hà Nội.

sửa điều hòa toshiba

Sửa điều hòa liên hệ 0981 249 543.

Bạn có nhu cầu cần sửa điều hòa hoăc tháo lắp dịch chuyển. Hãy liên hệ với chúng tôi  mạng lưới ở khắp nơi chỉ sau 30 phút sẽ có măt tại nhà bạn.

Để đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ sử lý giúp bạn. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng kể cả các khách hàng khó tính nhất.

Các lỗi thường gặp của điều hòa.

Khi gặp những lỗi như dưới đây, bạn hãy gọi điện đến trung tâm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa điện lạnh Xuân Mừng. Chúng tôi sẽ cho người tới kiểm tra và khắc phục sự cố:

  • Bật điều hòa, có điện vào nhưng không hoạt động
  • Có hiện tượng chảy nước, một lỗi gặp khá nhiều trên các loại điều hòa trong đó có loại điều hòa
  • Máy lạnh hoạt động không ổn định, lúc chạy lúc không
  • Khi chạy điều hòa phát ra tiếng kêu
  • Điều hòa Toshiba hoạt động không đúng với hiệu năng, làm lạnh kém
  • Những sự cố khác xảy ra trên điều hòa

>>> Xem thêm: sửa tủ lạnh

Xử lí sự cố điều hòa.

Nếu gặp các lỗi của điều hòa, bạn không nên lo lắng quá, các lỗi ấy đều có thể sửa chữa. Khi gặp vấn đề kể trên, để an toàn cũng như không làm phát sinh thêm các sự cố khác.

Bạn nên tắt điều hòa, ngắt nguồn điện vào máy. Sau đó bạn hãy gọi thợ sửa điều hòa đến sửa chữa. Tại Hà Nội bạn liên hệ với điện lạnh Xuân Mừng theo số 0981 249 543  Thợ sửa chữa điều hòa sẽ đến tận nhà để giúp bạn khắc phục sự cố cho điều hòa.

bí quyết sử dụng điều hòa daikin hiệu quả

Điện lạnh Xuân Mừng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện, đồ điện lạnh. Sửa điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt