thong-tin-lien-he-xuan-mung

Sửa điều hòa tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi.

Hiện nay, trên mạng Internet có nhiều website quảng bá dịch vụ sửa chữa điều hòa, tháo dỡ lắp đặt, bảo trì điều hòa nhưng hầu hết đều là do vài ông thợ dù thuê mấy công ty thiết kế web làm website, kiếm ăn 1 -2 tháng mùa hè, tay nghề kém, giá thì chặt chém, không có bảo hành bảo tỏi vì hết mùa hè về quê làm ruộng nên nhiều khách hàng mất nhiều tiền mà có khi điều hòa vẫn cứ hỏng. Nhờ điều đó, chúng tôi thấy đây là cơ hội cực kỳ tốt để chúng tôi phát triển Dịch vụ sửa điều hòa uy tín, bằng dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn.

“Với phương châm, – Gọi Là Thích, chúng tôi không ngừng cố gắng xây dựng công ty ngày 1 phát triển hơn, dịch vụ tốt hơn, là địa chỉ sửa điều hòa uy tín của khách hàng tại Hà Nội.”

sua-dieu-hoa-gia-re

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

– Mùa hè là thời điểm điều hòa lên ngôi. Bạn đang có nhu cầu mua điều hòa mới cho căn phòng của mình? Bạn đang có nhu cầu bảo dưỡng hoặc sửa chữa, tân trang chiếc điều hòa cũ để đón chào mùa hè nóng bức? ĐL Xuân Mừng chính là sự lựa chọn tuyệt đối tin cậy của bạn.
– Đã có rất nhiều khách hàng đến và sử dụng các gói dịch vụ của công ty chúng tôi, và tất cả đều nói với chúng tôi “Đây là nơi chúng tôi cần” . Để có được sự hài lòng tuyệt đối của quý khách như vậy, Chúng tôi đã trải qua gần 10 năm làm việc với “thế giới điều hòa”.
– Nếu như bạn đang mất niềm tin vào những dịch vụ sửa chữa qua mạng bởi chính bạn đã từng không hài lòng bởi những dịch vụ như thế, hãy để chúng tôi lấy lại niềm tin của bạn bởi sự chuyên nghiệp – chất lượng – giá cả cạnh tranh.

Tất cả những lỗi hỏng của điều hòa sẽ điều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi khắc phục nhanh nhất và chất lượng nhất.
Lựa chọn Điện lạnh Xuân Mừng để thấy quyết định của bạn là đúng đắn!
Là một trong số ít những nhà cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội, mục tiêu phát triển của chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nếu như những nhà cung cấp khác sử dụng “tiêu chuẩn về giá cả” để đánh giá chất lượng của dịch vụ thì ở công ty, chúng tôi lấy chính “sự hài lòng của khách hàng” là tiêu chuẩn để đánh giá. Nếu đó là những lời khen, nó sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện dịch vụ của mình. Nếu đó là những lời góp ý, thi chúng tôi sẽ lấy đó làm mục tiêu để phấn đầu trong giai đoạn phát triển tiếp theo của mình.
Xuân Mừng cam kết mang đến quý khách hàng những điều tuyệt vời nhất bởi
–    Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm và tận tâm trong công việc
–    Công ty chuyên sử dụng máy móc, linh kiện thay thế 100% chính hãng, có tem bảo hành có nguồn gốc xuất xứ
–    XM đảm bảo sữa chữa và khắc phục các lỗi hỏng điều hòa nhanh nhất, chất lượng nhất
–    XM cam kết bảo hành từ 3 -12 tháng với các loại dịch vụ sửa chữa
–    XM cam kết giá cả cạnh tranh hợp lý đến từng khách hàng với những gói ưu đãi lớn.

lap-dat-dieu-hoa-tai-hai-phong

>> dịch vụ sửa điều hòa tại nhà

Chỉ cần một cuộc điện thoại liên hệ “0981 249 345”, mọi sự cố điêu hòa của quý khách để được khắc phục ngay lập tức. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách và tư vấn tận tình nếu như thắc mắc của quý khách chưa được giải đáp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và biện pháp khắc phục, hướng dẫn quý khách cách sử dụng điều hòa an toàn, hiệu quả và cách sửa chữa một số lỗi cơ bản. Điều này chúng tôi cam kết “Chỉ ở Đl Xuân Mừng mới có” .
Hãy để mùa hè này của bạn trở nên tuyệt vời với những phút nghỉ ngơi hay làm việc cùng không khí mát lạnh, trong lành của điều hòa. Liên hệ với Công ty Điện Lạnh Xuân Mừng 1 phút, bạn sẽ có cả nhiêu mùa tận hưởng.

>>> Xen thêm:Sửa điều hòa theo dịch vụ – đảm bảo chất lượng không. ???