thong-tin-lien-he-xuan-mung

Tự sửa điều hòa tại Thanh Xuân ở nhà như thế nào

Máy điều hòa trong gia đình bạn thường xuyên bị hỏng. Bạn muốn tự sửa điều hòa tại Thanh Xuân cho gia đình của mình. Dưới đây là một số nguyên nhân hỏng và cách khắc phục mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn.

Tự sửa điều hòa tại Thanh Xuân ở nhà như thế nào

1. Bị nước chảy ngược vào trong nhà

Đây là hiện tượng mà điều hòa của nhiều gia đình hay gặp phải. Dưới đây là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này:

+ Do máy hoạt động lâu ngày dẫn đến cặn bẩn bám vào đường thoát nước dẫn đến tắc đường thoát nước và nước trào ra ngược vào trong khiến chảy nước ngược vào trong nhà.

+ Khi nhân viên lắp đặt điều hòa đã để đường ống thoát nước cao hơn so với mặt lạnh dẫn đến chảy nước.

Tự sửa điều hòa tại Thanh Xuân ở nhà như thế nào

Bạn muốn tự sửa điều hòa tại Thanh Xuân cho hiện tượng này thì phải làm những công việc sau:

Nếu điều hòa nhà bạn mới lắp và bị chảy nước thì 99 % nguyên nhân là do thợ lắp sai kỹ thuật lúc này bạn cần kiểm tra và hạ đường ống thoát nước xuống thấp bằng cách hạ ống thoát nước xuống bằng cách khoan lại mặt lạnh hoặc đục lỗ thoát khác.

Nếu điều hòa nhà bạn sử dụng một thời gian dài mà bị chảy nước lúc này bạn cần bảo dưỡng máy và vệ sinh đường thoát nước thải là máy sẽ hết chảy nước ngay.

2. Khi cục nóng điều hòa không hoạt động

Nguyên nhân dẫn đến cục nóng không hoạt động đó là:

+ Quạt của cục nóng bị hỏng

+ Tụ khởi động block vị hỏng

+ Bo mạch không cấp điện cho cục nóng bị hỏng

+ Dây tín hiệu từ mặt lạnh ra cục nóng bị đứt

Tự sửa điều hòa tại Thanh Xuân ở nhà như thế nào

Để tự sửa điều hòa tại Thanh Xuân tại nhà, bạn nên làm như sau:

Việc đầu tiên bạn cần xác định cho mình xem nguồn điện từ mặt lạnh đã cấp điện ra cho cục nóng hay chưa ? Nếu không có điện ra lúc này bạn cần kiểm tra lại đường dây điện có bị đứt không.? đứt cần thay thế dây mới. Nếu không đứt dây thì đây là hiện tượng điều hòa nhà bạn hỏng bo mạch điều khiển. Cần liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

Nếu đã có nguồn cấp ra mà cục nóng không chạy bạn cần kiểm tra cho mình tụ khởi động quạt và block bằng cách thay thử tụ đúng với trị số ghi trên thân nhé.

Nếu đã thay thế mà quạt với block không chạy thì lúc này bạn cần kiểm tra 2 thiết bị này nhé. Do 2 thiết bị này cần có chuyên môn mới kiểm tra được chính xác nên bạn cần lưu ý trước khi thực hiện.

3. Điều hòa không lên nguồn hoặc không nhận tín hiệu từ điều khiển

Những nguyên nhân chính dẫn đến việc này là:

+ Atomat hoặc ổ cắm của điều hòa nhà bạn bị hỏng

+ Điều khiển từ xa của điều hòa nhà bạn bị hỏng

+ Điều hòa nhà bạn bị hỏng bo mạch

Tự sửa điều hòa tại Thanh Xuân ở nhà như thế nào

Nếu muốn tự sửa điều hòa tại Thanh Xuân ở nhà, bạn cần phải làm:

Bạn cần kiểm tra nguồn điện nhà bạn có tốt không đã cấp vào mặt lạnh điều hòa chưa. Nếu chưa có thì do nguồn điện nhà bạn gặp sự cố nhé.

Nếu bạn đã kiểm tra được điện vào mặt lạnh lúc này bạn có thể dùng tay nhấn vào phím auto ở trên mặt lạnh. Nếu máy chạy bạn cần kiểm tra lại điều khiển bằng cách. ( dùng điện thoại di động mở chế độ chụp ảnh ra bạn nhấn vào mắt quay điện thoại nếu thấy nháy sáng là điều khiển tốt, không nháy là hỏng nhé.)

Nếu điều khiển tốt mà bạn không bật được nguồn từ điều khiển là do hỏng bo mạch từ mắt nhận về vi sử lý nhé. Trường hợp bật auto máy cũng không chạy thì do máy hư phần bo mạch về phần nguồn của máy. Cần thay thế bo mạch mới hoặc sửa chữa lại.

Nếu như bạn không thể tự sửa điều hòa tại nhà hãy liên hệ tới cho trung tâm Điện Lạnh Xuân Mừng. Chúng tôi là địa chỉ uy tín mà nhiều khách hàng lựa chọn. Các nhân viên của chúng tôi sẽ sửa chữa cho điều hòa nhà bạn một cách nhanh và tốt nhất. Chúng tôi cam kết bảo hành sửa chữa từ 3-6 tháng cho từng việc khác nhau.

Nếu muốn sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại Thanh Xuân của chúng tôi bạn chỉ cần liên hệ:

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH XUÂN MỪNG

iconhome  Ngõ 350 đường Kim Giang, quận Hoàng Mai – Hà Nội

iconphone 0981 249 543 – 0943 816 735

iconmail mungtran89@gmail.com

1198-32-32 dienlanhxuanmung.com