thong-tin-lien-he-xuan-mung

Tìm Hểu Những Dịch Vụ Thu Hút Khách Ngày Oi Bức

Những dịch vụ được coi là hút khách trong nhừng ngày nắng nóng. Lắp điều hòa, sửa điều hòa, các quán nước mía, trà chanh vỉa hè.

Trung tâm điện lạnh Xuân Mừng chúng tôi hơn 20 thợ sửa điều hòa tại hà nội của chúng tôi. Hơn 1 tuần nay không anh em nào có ngày nghỉ.

Làm việc từ 8h sáng đến tối đêm khuya có hôm 11h đêm mới về đến nhà. Lượng khách tăng đáng kể trong nhữn ngày nắng nóng.

Sua dieu hoa, sửa điều hòa tại nhà, sửa điều hòa tại hà nội

Dịch vụ sửa điều hòa

Bận rộn những ngày hè.

Xuân Mừng quản lý trung tâm chia sẻ. ” Một ngày tôi nhận được hàng chục cuộc điện thoại qua số hotline của công ty. Gọi sửa điều hòa tại nhà, lắp đặt, vệ sinh điều hòa.

Có khi chúng tôi phải hẹn hôm sau. Với uy tín của trung tâm trong những năm vừa qua. Chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Và luôn ưu tiên khách hàng quen trước trong tất cả các dịch vụ.

Tìm hiểu về giá dịch vụ, với những ngày nắng nóng và khách đông giá các dịch vụ, thay gas, bảo dưỡng. Hay lỗi hỏng hóc cần thay linh kiện cũng tăng nhẹ.

Do cá thợ sửa điều hòa gần như làm việc hết công suất nên giá tăng nhẹ như thế cũng để động viên tình thần làm việc của anh em.

>>> Xem thêm : sửa tủ lạnh tại nhà

Dịch vụ thu hút khách đông đảo vào ngày nóng nực đó là trà đá, trà chanh vỉa hè: 

Tại Hà Nội vào ngày hè oi bức. Các quán trà đá trở thành địa điểm tụ tập đông đảo của mọi người đặc biệt là giới trẻ. Tuy chỉ vài nghìn đồng một cốc. Nhưng lượng khách tăng vọt nên mỗi ngày kiếm vài triệu đồng là chuyện bình thường.

Các quán trà chanh từ 7h tối đã đông khách từ ngày đầu hè tới nay. Với giá mỗi cốc trà chanh từ 3 – 5 nghìn đồng. Mức giá không tăng so với ngày thường nhưng các chủ quán ở khu vực ngã tư sở cho biết đến khoảng 22h là bán được khoảng 500 cốc trà đá, Trà chanh các loại. Kèm theo đó là hướng dương, các loại hoa quả đi kèm như củ đậu, dưa chuột.

Thu nhập gần 2 triệu đồng cho 3 giờ làm việc. Vào những ngày nắng nóng gay gắt quán thường có lượng khách đông gấp đôi, gấp ba những ngày bình thường.

Các loại trà chanh, trà quất, nước mía cũng là đồ uống đắt khách trong những ngày nắng nóng này. Mỗi loại nước uống này có giá dao động từ 10.000 – 12.000 đồng/cốc. Mức giá cũng không tăng so với ngày thường.

Tuy là các quán bình dân, vỉa hè, không phải thuê mặt bằng, nhưng vào những ngày nắng nóng, đông khách. Để có được một chỗ bán ở các vỉa hè.

Các chủ quán này cũng phải bỏ ra số tiền từ 5 – 6 triệu đồng để có được một chỗ ngồi bán hàng. Những khu vực ở quận Hoàn Kiếm thì mức giá có thể lên tới 10 – 15 triệu đồng/tháng.

Thêm vào đó là dịch vụ cơm phục vụ tận nơi:

Với thời tiết nắng như đổ lửa. Các anh chị em dân văn phòng thường ngại ra khỏi điều hòa để đi ăn trưa ngoài trời. Nên dịch vụ cơm ship tận nơi cũng làm ăn rất khá

SỬA ĐIỀU HÒA TẠI HÀ NỘI

Chia sẻ với chúng tôi một quán cơm trên đường Láng cho biết từ 10h sáng chúng tôi đã phải từ chối khách hàng vì kín lịch.

Quá tải và không nhận được thêm đơn hàng. Trong một ngày nắng nóng 38 độ C, cửa hàng đã nhận hơn 100 đơn hàng. Vì số lượng nhân viên có hạn trong vòng 2 tiếng phải giao được 100 đơn hàng nên tình trạng quá tải không thể nhận thêm.

Các dịch vụ trên thu nhập rất tốt vào mùa hè nhưng mùa đông lượng khách giảm đi rất nhiều nên phải tranh thủ kiếm thêm.

> Có thể bạn quan tâm: sửa máy giặt tại nhà

Xuân Mừng – 0981 249 543