thong-tin-lien-he-xuan-mung

Bí Quyết Cho Mát Mẻ Trong Ngày Hè Không Cần Điều Hòa.

Sửa điều hòa tại nhà Trung tâm điện lạnh Xuân mừng chia sẻ các bí quyết làm cho căn phòng mát mẻ hơn trong ngày hè mà không phải lo lắng về hóa đơn tiền điện.

Thay ga cho chiếc gối

Bạn nên chuyển vỏ ga, vỏ gối sang vải cotton để cho mát. Bạn có thể dùng chiếc trúc, các loại chiếc điều hòa trên thị trường cho cơ thể mát hơn khi ngủ.

Kéo rèm cửa sổ

Sửa điều hòa tại nhà, Sửa điều hòa, Sửa điều hòa tại hà nội

Kéo rèm cửa sổ

Rất  đơn giản nhưng cách đây có thể giảm tới 7% hóa đơn tiền điện hàng tháng nhà bạn. Kéo rèm theo khoa học chứng minh có thể ngăn chặn 30% lượng nhiệt không mong muốn vào căn phòng bạn.

Cách này tuy không làm ảnh hưởng lớn đến nhiệt độ phòng nhưng cũng làm mát căn phòng mà bạn không nhận ra. Hãy thử xem nhé.

Làm giường ngủ mát mẻ hơn

Hiện trên thị trường bán rất nhiều loại gối nước giúp giấc mơ thoải mái hơn trong ngày hè. Đối với phần chân, bạn rót nước nóng vào một cái bình và đặt nó vào tủ lạnh.

Sau đó lấy ra để phía dưới chân giường. Cách này nghe có vẻ kì lạ nhưng nó làm giảm hơi nước thấm ra ga trong khi vẫn giúp giường của bạn mát hơn.

Cho không khí mát vào phòng

Việc đóng cửa ra vào giữa các phòng sẽ ngăn không khí mát lưu thông đều trong nhà. Vì vậy, nếu bạn muốn có một căn phòng mát mẻ hơn vào ban đêm. Hãy để không khí chảy tự nhiên trong nhà của bạn.

Sử dụng quạt hay điều hòa

Ngay cả một chiếc điều hòa nhiệt độ tốt nhất cũng không thể tạo ra hơi gió biển mát lạnh trong ngày hè. Nhưng một chiếc quạt có thể làm được điều này với mẹo đơn giản.

Pha nước muối với tỉ lệ 7 phần nước, 1 phần muối rồi đổ vào chai 1,5 lít (không nên đổ nước quá đầy chai), sau đó đặt trong ngăn đông tủ lạnh.

Muối sẽ giúp hạ nhiệt độ của nước, tạo ra băng siêu lạnh. Lúc đi ngủ, đặt chai vào một cái bát lớn trước quạt và tận hưởng không khí biển tuyệt vời mà nó mang lại.

Sửa điều hòa, sửa điều hòa tại nhà, Sửa điều hòa tại hà nội

Sử dụng điều hòa

>>> Xem thêm : sửa máy giặt tại nhà

Thay bóng đèn

Bạn nên sử dụng bóng đèn huỳnh quang compact để vừa giảm hóa đơn tiền điện. Lại vừa tạo ra một sự khác biệt nhỏ trong nhiệt độ căn phòng của bạn.

Để không khí ban đêm vào phòng

Trong những tháng mùa hè, nhiệt độ có thể giảm xuống trong đêm. Vì vậy, tận dụng tối đa việc này bằng cách mở cửa sổ trước khi đi ngủ. Bạn cũng có thể đặt quạt ở những nơi gần cửa để đẩy gió thêm vào nhà. Chỉ cần nhớ đóng cửa sổ và hạ rèm trước khi nhiệt độ lên cao vào buổi sáng.

> Có thể bạn quan tâm: sửa tủ lạnh tại nhà

Sửa điều hòa tại nhà Xuân Mừng – 0981 249 543