thong-tin-lien-he-xuan-mung

Cách Sử Dụng Và Sửa Điều Hòa Tiết Kiệm Điện Năng.

Trung tâm sửa điều hòa tại hà nội Xuân Mừng hôm nay sẽ đưa ra một số mẹo để người dùng điều hòa an toàn và tiết kiệm điện nhất.

Dùng điều hòa thoải mái cho không gian rộng, mát mẻ vào những ngày hè sắp tới mà không lo lắng về hóa đơn tiền điện.

Trong ngày hè oi nắng điều hòa là thiết bị tiện ích và hữu dụng cho không khí mát mẻ dễ chịu so với thời tiết. Nhưng sản phẩm này có thể coi là thiết bị ngốn tiền nhất trong gia đình bạn.

Những sai lầm khi bật điều hòa.

Xuân Mừng xin nhắc các bạn đây là quan niệm sai lầm nhé. Với nhiệt độ xuống thấp không hề rút ngắn được thời gian làm lạnh phòng.

Sửa điều hòa, Sửa điều hòa tại hà nội

Sai lầm khi sử dụng điều hòa cần tránh

Bộ máy bên trong điều hòa lúc nào cũng chạy hết công suất. Với cùng một căn phòng và cùng một chiếc điều hòa, khi bắt đầu bật. Dù có đặt nhiệt độ là 16 hay 26 thì tốc độ làm lạnh phòng cũng vẫn như nhau. Tức là mất cùng một khoảng thời gian để phòng giảm từ nhiệt độ đến mức 26 độ”.

Điểm khác nhau là nếu đặt ngay từ đầu mức nhiệt 26 độ. Điều hòa sẽ tự dừng ở mức đó và duy trì ổn định. Còn nếu đặt 16 độ. Điều hòa sẽ mất thêm một khoảng thời gian nữa để giảm tiếp đến 16 độ rồi mới ngắt nếu người dùng chưa kịp chỉnh nhiệt độ tăng lên. Chính vì vậy để nhiệt độ ở mức thấp sau đó điều chỉnh 2 lần sẽ làm tốn điện năng và mất công điều chỉnh nhé.

Và nếu nhiệt độ ngoài trời và nhiệt độ trong phòng chênh nhau càng nhiều thì điện năng tiêu thụ càng lớn. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên để nhiệt độ trong phòng chênh nhiều. Khoảng 10 độ C so với nhiệt độ ngoài trời và không nên thấp dưới 20 độ C

Việc này không chỉ gây tốn điện hơn mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Sự thay đổi nhiệt độ quá nhanh chóng dễ dẫn đến tình trạng sốc nhiệt. Gây nguy hiểm cho người sử dụng. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ, người bị cao huyết áp hay mắc các bệnh tim mạch…

Cách sửa điều hòa và bảo dưỡng điều hòa tiết kiệm điện.

Đối với điều hòa một chiều, nhiều gia đình thường để không suốt những tháng mùa lạnh. Và đến hè năm kế tiếp mới khởi động trở lại. Chuyên gia cho biết, việc để điều hòa không hoạt động quá lâu. Rất dễ dẫn đến han gỉ các chi tiết bên trong, dẫn đến thủng bộ giàn, rò rỉ gas…

Việc tháo lắp để sửa điều hòa tại nam từ niêm hay thay mới vừa rất mất công, vừa tốn kém chi phí.

Bật điều hòa mỗi tháng ít nhất 3, 4 lần trong mùa đông cũng là một cách bảo dưỡng đơn giản, không tốn kém

Chúng tôi khuyên bạn. “Nếu không thường xuyên dùng đến điều hòa trong mùa đông. Chúng ta cũng nên bật mỗi tháng 3, 4 lần để các bộ phận được hoạt động đều đặn. Hạn chế hỏng hóc hay han gỉ. Đây chính là một cách bảo dưỡng đơn giản mà không tốn kém.

Nếu muốn cẩn thận vệ sinh điều hòa trước khi vào mùa. Người dùng có thể tự lau qua cục nóng và bề mặt cục lạnh. Còn riêng vỉ tản nhiệt và các bộ phận bên trong, nên nhờ đến thợ sửa điều hòa trợ giúp. Bởi nếu tháo lắp không đúng cách sẽ rất dễ gây hỏng hóc nhiều bộ phận (thủng giàn nóng/lạnh, rò rỉ gas)…

Dẫn đến nhiều tình huống nguy hiểm”. Trung tâm điện lạnh Xuân Mừng ra đời với mục đích giúp bạn chăm sóc toàn bộ đồ điện lạnh trong gia đình như. Tủ lạnh, điều hòa, bếp từ, bình nóng lạnh…tại nhà, đem lại chất lượng tốt nhất.

> Có thể bạn quan tâm: sửa điều hòa tại cầu giấy