thong-tin-lien-he-xuan-mung

Bí Quyết Giúp Phòng Mát Lạnh Không Cần Điều Hòa.

Sửa điều hòa tại nhà. Trung tâm Xuân Mừng xin chia sẻ các bí quyết làm cho căn phòng mát mẻ hơn trong ngày hè mà không phải lo lắng về hóa đơn tiền điện.

Thay ga cho chiếc gối.

Bạn nên chuyển vỏ ga, vỏ gối sang vải cotton để cho mát. Bạn có thể dùng chiếc trúc, các loại chiếc điều hòa trên thị trường cho cơ thể mát hơn khi ngủ.

Kéo rèm cửa sổ

Sửa điều hòa tại nhà, Sửa điều hòa, Sửa điều hòa tại hà nội

Kéo rèm cửa sổ

>>> Xm thêm : sửa điều hòa tại nhà

Mẹo này nghe có vẻ đơn giản nhưng các nhà khoa học đã chỉ ra rằng. 30% lượng nhiệt không mong muốn đi vào nhà bạn theo đường…

Cửa sổ và việc sử dụng các tấm rèm che có thể giảm 7% hóa đơn tiền điện và giảm nhiệt cho căn phòng của bạn. Nói cách khác, kéo rèm xuống trong ban ngày tránh cho nhà bạn trở thành một lồng kính thu nhỏ. Đặc biệt với những nhà có cửa sổ ở hướng Nam và hướng Tây. Cách này làm mát

Tìm cách giảm nhiệt độ giường ngủ

Bạn có thể sử dụng một chiếc gối nước đã được làm mát để giấc ngủ dễ dàng hơn. Đối với phần chân, bạn rót nước nóng vào một cái bình và đặt nó vào tủ lạnh. Sau đó lấy ra để phía dưới chân giường.
2. Sử dụng cửa thông minh

Việc đóng cửa ra vào giữa các phòng sẽ ngăn không khí mát lưu thông đều trong nhà. Vì vậy, nếu bạn muốn có một căn phòng mát mẻ hơn vào ban đêm, hãy để không khí chảy tự nhiên trong nhà của bạn.

Thực hiện một số cải tạo trong nhà

Nếu bạn định theo đuổi cuộc sống “không điều hòa” thì bạn cần một số cải tạo trong nhà vào mùa hè. Ví dụ lắp thêm phim cách nhiệt cửa sổ, trồng giàn leo bên hiên nhà hoặc trước cửa sổ để ngăn cản ánh nắng mặt trời và làm mát nhà. Những cải thiện này không tốn kém quá nhiều nhưng cho hiệu quả lâu dài và đáng giá.
4. Mẹo sử dụng quạt thay điều hòa

Ngay cả một chiếc điều hòa nhiệt độ tốt nhất cũng không thể tạo ra hơi gió biển mát lạnh trong ngày hè. Nhưng một chiếc quạt có thể làm được điều này với mẹo đơn giản.

Pha nước muối với tỉ lệ 7 phần nước, 1 phần muối rồi đổ vào chai 1,5 lít. Sau đó đặt trong ngăn đông tủ lạnh. Muối sẽ giúp hạ nhiệt độ của nước, tạo ra băng siêu lạnh. Lúc đi ngủ. Đặt chai vào một cái bát lớn trước quạt và tận hưởng không khí biển tuyệt vời mà nó mang lại.

>>> Xem thêm: Sửa máy giặt tại hà nội

Bỏ bóng đèn sợi đốt

Đây là lúc bạn chuyển sang đèn huỳnh quang compact để vừa giảm hóa đơn tiền điện. Lại tạo ra một sự khác biệt nhỏ trong nhiệt độ căn phòng của bạn.
6. Bật quạt phòng tắm

Nếu chưa có, bạn hãy lắp quạt trong phòng tắm và nhà bếp. Quạt ở hai vị trí này sẽ giúp đẩy lùi nhiệt độ tăng lên sau khi bạn nấu nướng hoặc tắm rửa.

 

8. Để không khí ban đêm vào phòng

Trong những tháng mùa hè, nhiệt độ có thể giảm xuống trong đêm. Vì vậy, tận dụng tối đa việc này bằng cách mở cửa sổ trước khi đi ngủ. Bạn cũng có thể đặt quạt ở những nơi gần cửa để đẩy gió thêm vào nhà.

>>> Xem thêm : sửa tủ lạnh tại hà nội