thong-tin-lien-he-xuan-mung

Cách Sửa Điều Hòa Không Mát Sửa Chữa Điều Hòa Tại Nhà.

Điều hòa không mát là sự cố không mong muốn mà bạn có thể gặp. Hôm Nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn một vài bí quyết bạn có thể có thể tự sử lý tại nhà.

Điều hòa mà hỏng không mát sẽ làm cuộc sống của bạn ít nhiều bị ảnh hưởng. Vậy cách sửa điều hòa không mát như nào khi bạn gặp phải sự cố ấy.

Với kinh nghiệm sửa chữa điều hòa nhiều năm. Điện Lạnh Xuân Mừng sẽ đưa ra những biện pháp giúp bạn khắc phục điều này.

cách sửa điều hòa không mát

>>> Xem thêm : sửa máy giặt tại nhà

Cách sửa điều hòa không mát sửa chữa điều hòa tại nhà.

Nguyên nhân điều hòa không mát

Đây là tất cả những nguyên nhân. Những khả năng mà điều hòa của bạn có thể gặp phải khi điều hòa không mát. Bạn theo dõi và thử xem có nguyên nhân nào giống như dấu hiệu mà điều hòa của bạn gặp phải không. Từ đó có hướng khắc phục.

1.Điều hòa dính nhiều bụi bẩn

Khi bụi bặm nhiều, khe thoát gió làm mát của điều hòa bạn có thể bị che mất. Gió mát không thể thoát ra. Bụi cũng là nguyên nhân làm điều hòa không hoạt động đúng công suất thực tế.

Tốn điện hơn, nhiều vi khuẩn phát sinh. Vì thế việc vệ sinh điều hòa là vô cùng cần thiết.

Trong trường hợp điều hòa của bạn không mát, có khả năng cao là do nguyên nhân này. Việc bạn cần làm là vệ sinh điều hòa, làm sạch khe thoát gió. Bạn nên làm điều này thường xuyên 3-4 tháng một lần để điều hòa của bạn được hoạt động ổn định.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để làm điều này, bạn có thể sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của điện lạnh Xuân Mừng. Chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả những vấn đề và có cách sửa điều hòa không mát nhanh chóng.

2.Điều hòa bị hết gas

Đây là nguyên nhân mà nhiều người mắc phải với chiếc điều hòa không mát, làm lạnh kém, hoạt động của điều hòa không ổn định, ống nhỏ dàn nóng xuất hiện băng tuyết.

Cách sửa điều hòa không mát trong trường hợp này là gọi ngay cho thợ sửa điều hòa, họ sẽ giúp bạn thay gas, kiểm tra đường ống, khắc phục đường ống bị hỏng bị hở. Đảm bảo an toàn cho hệ thống và sự hoạt động của điều hòa.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi gặp sự cố với những nguyên nhân như trên, kĩ thuật viên của điện lạnh Xuân Mừng sẽ giúp bạn duy trì hoạt động của điều hòa. Đừng để cái nóng làm ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn.

Điện lạnh Xuân Mừng cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội nhanh chóng và chất lượng, gọi ngay khi bạn cần 0981 249 543

Sửa điều hòa, Sửa điều hòa tại hà nội

Sai lầm khi sử dụng điều hòa cần tránh

>>> Xem thêm : sửa tủ lạnh tại hà nội

3.Tụ điều hòa bị hỏng

Nếu gặp phải sự cố không mong muốn này. Điều hòa của bạn sẽ chỉ hoạt động như chiếc quạt thổi gió bình thường, còn điều hòa không mát. Việc bạn sử dụng điều hòa liên tục, để nhiệt độ quá thấp, không để điều hòa nghỉ ngơi. Những nguyên nhân chính dẫn đến việc hỏng tụ điện và làm cho điều hòa không mát.

Cách sửa điều hòa không mát trong trường hợp này, duy nhất là gọi cho kĩ thuật đến để thay tụ mới. Tùy chất lượng mà tụ điều hòa có mức giá khác nhau, thường thì trên 250k/tụ chất lượng.

Để giảm những sự cố như này thì tốt hơn hết bạn không nên để điều hòa hoạt động quá nhiều. Không để nhiệt độ quá thấp vừa ảnh hưởng sức khỏe vừa nhanh hỏng điều hòa. Chỉ nên để từ 24-28 độ là phù hợp.

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi. Bạn sẽ có những biện pháp khắc phục điều hòa không mát. Trong trường hợp bạn không có thời gian tự kiểm tra điều hòa và gặp những sự cố không mong muốn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để chiếc điều hòa nhanh chóng được hoạt động ổn định như lúc đầu

Điện lạnh Xuân Mừng bảo dưỡng điều hòa, lắp đặt điều hòa sửa điều hòa uy tín. Liên hệ 0981 249 543