thong-tin-lien-he-xuan-mung

Diễn Viên Mạnh Trường Chia Sẻ Cách Sử Dụng Điều Hòa Hiệu Qủa.

Ông bố Mạnh trường của ” Bố ơi mình đi đâu thế?” chia sẻ bí quyết sử dụng điều hòa để đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm hóa đơn tiền điện mùa cao điểm.

Mạnh Trường chia sẻ sức khỏe của Chíp và Bon luôn được vợ chồng anh đặt lên hàng đầu.

>>> Xem thêm : sửa tủ lạnh tại nhà

sửa điều hòa tại nhà, sửa điều hòa

Sử dụng điều hòa

Cách sử dụng điều hòa hiệu quả của diễn viên Mạnh Tường.

Trẻ nhỏ thường có sức đề kháng yếu hơn người lớn. Nên phòng điều hòa phải lọc không khí liên tục để tránh vi khuẩn phát triển ảnh hưởng sức khỏe. Điều hoà nhà mình có chức năng giữ ẩm. Diệt khuẩn tối đa nên mình rất yên tâm Chíp và Bon sẽ không bị dị ứng hay mắc bênh hô hấp” – Mạnh Trường chia sẻ.

Mùa hè là thời điểm muỗi phát triển mạnh nhất. Bởi vậy, để tránh những bệnh lây truyền do muỗi. Mạnh Trường lựa chọn điều hoà LG với tính năng xua muỗi độc quyền. Giúp các bé thoải mái chơi đùa mà không lo bị muỗi cắn.

“Bố mẹ nên chú ý nhiệt độ phòng chỉ nên dao động trong khoảng từ 25 – 27 độ C. Chênh lệch 7 độ C với nhiệt độ ngoài trời để tránh tình trạng sốc nhiệt. Khiến các bé dễ bị cảm lạnh”, anh nhấn mạnh.

>>> Xem thêm : sửa máy giặt tại nhà

Quan tâm đến tường giấc ngủ.

Mạnh Trường quan tâm đến cu Bon trong từng giấc ngủ. Anh sử dụng loại điều hòa có tính năng đặc biệt, tự động điều chỉnh nhiệt độ. Hướng gió và độ ồn động cơ xuống mức thấp nhất để đảm bảo giấc ngủ ngon và sâu cho bé.

Mạnh Trường cho biết anh đã mất một thời gian dài để nghiên cứu và lựa chọn. Điều hoà LG phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Vừa có tính năng bảo vệ sức khoẻ vượt trội cho bé. Vừa giữ ẩm đẹp da cho bà xã mà vẫn đáp ứng tiêu chí mát mẻ ngày hè.

Cũng nhờ tìm hiểu về các loại điều hòa cho gia đình. Anh tìm được clip hướng dẫn sử dụng điều hòa sao cho hiệu quả trên mạng và áp dụng thành công tại nhà mình.

Mạnh Trường vui vẻ chia sẻ. “Nếu không nhờ tính năng tiết kiệm điện tới 70% của điều hoà Dual inverter của LG, chắc đợt nóng kỉ lục này nhà mình lại đau đầu vì tiền điện lên theo cấp số nhân mất.”.

Các bạn nên lưu ý sử dụng điều hòa trong thời tiết nắng nóng này nhé. Và khi điều hòa nhà bạn gặp bất cứ vấn đề gì bạn hãy liên hệ ngay sửa điều hòa tại nhà. Xuân Mừng, để có thể giải quyết trục trặc sớm nhất, nhanh nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Sửa điều hòa uy tín ở Hà Nội