thong-tin-lien-he-xuan-mung

Vì Sao Mùa Hè Bạn Nên Dùng Điều Hòa Daikin 1 Chiều 12000btu.

Những tính năng cũng như tác dụng vượt trội của điều hòa daikin vào mùa hè. Giúp hàng có một mùa hè mát mẻ mà hầu hết khách hàng sử dụng không biết.

Với mùa hè nóng bức nhiệt độ lên tới 38 độ, việc lắp đặt một chiếc điều hòa là vô cùng cần thiết. Có rất nhiều loại điều hòa sử dụng tốt trong mùa hè với mẫu mã kiểu dáng khác nhau.

Tuy nhiên điều hòa đaikin 1 chiều 12000btu vẫn là chiếc điều hòa nên dùng nhất trong mùa hè này.

Thông tin điều hòa Đaikin 1 chiều 12000btu.

Đây là loại điều hòa 1 chiều, loại treo tường, có công suất 12000 BTU. Chiếc điều hòa này có khả năng làm lạnh rộng từ 15 – 20 m2, rất thích hợp cho căn phòng diện tích trung bình lớn.

Những ưu điểm của điều hòa đakin 1 chiều 12000btu

>>> Xem thêm : sửa tủ lạnh tại nhà

  • Chức năng khử mùi. Được sử dụng tự động mỗi khi bật điều hòa. Khử mùi nhanh chóng bởi hệ thống lọc không khí. Mùi hôi sẽ được xử lí tự động và quạt sẽ hoạt động bình thường lại. điều hòa đakin 1 chiều 12000btu
  • Chế độ làm lạnh nhanh. Đây là thế mạnh của điều hòa đakin 1 chiều 1200btu. Với khả năng làm lạnh cực nhanh trong vòng 20 phút. Giúp bạn nhanh chóng được tận hưởng sự khác biệt trong mùa hè oi bức.
  • Chức năng làm lạnh không khô. Với chức năng này, căn phòng của bạn luôn được làm lạnh và vẫn giữ được độ ẩm trên 10% so với thông thường. Sẽ giúp bạn không bị khô da và giảm nguy cơ bị viêm họng
  • Chế độ hoạt động đêm. Đây là chức năng rất hay khi bạn sử dụng điều hòa vào ban đêm. Thông thường đêm xuống nhiệt độ sẽ giảm dần và lạnh hơn. Nhưng với chức năng này của điều hòa đakin 1 chiều 12000btu căn phòng của bạn luôn được duy trì nhiệt độ. Nhiệt độ trong phòng sẽ tăng lên 0,5 độ trong mỗi giờ. Giúp thân nhiệt của bạn không bị giảm đi và giữ ấm được cơ thể, cho giấc ngủ ngon và sâu hơn.
  • Thiết kế đẹp, bền bỉ. Một trong những ưu điểm của điều hòa đakin 1 chiều 12000btu là có thiết kế đẹp. Sang trọng. Với độ bền cao bạn sẽ không phải lo va chạm làm hỏng điều hòa. Việc phải sửa điều hòa hà nội liên quan đến các linh kiện của loại điều hòa này cũng rất ít gặp.

điều hòa đakin 1 chiều 12000btu

Giá của điều hòa đakin 1 chiều 12000btu

Tùy vào công suất của điều hòa mà chúng sẽ có mức giá khác nhau. Trung bình trên dưới 10 triệu đồng. Một mức giá phù hợp để sở hữu chiếc điều hòa chất lượng. Nhiều chức năng, đáp ứng được nhu cầu làm mát trong mùa hè.

Nếu bạn cần tư vấn về điều hòa đakin 1 chiều 12000btu liên hệ ngay với điện lạnh Xuân Mừng. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn điều hòa tốt nhất. Luôn quan tâm bảo dưỡng điều hòa cho những khách hàng thân quen.

Liên hệ: 0981 249 543