thong-tin-lien-he-xuan-mung

Hướng Dẫn Vệ Sinh Máy Giặt Tại Nhà Giúp Sử Dụng Lâu Bền.

Cách sử dụng máy giặt hiệu quả cũng như bảo dưỡng – vệ sinh máy giặt định kỳ để máy giặt hoạt động tốt và tránh xảy ra những sử cố hỏng hóc đáng tiếc.

Khi sử dụng máy giặt lâu ngày, các túi lọc bị bám nhiều bụi bẩn. Các vật thể nhỏ để trong quần áo rơi ra.  Mắc vào trong lồng máy giặt làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của máy.

Nếu không được vệ sinh bảo dưỡng tốt máy giặt sẽ bị hỏng, ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Vệ sinh máy giặt thường xuyên giúp máy sử dụng được lâu bền.

Với kinh nghiệm sửa máy giặt tại Hà Nội lâu năm, chúng tôi biết những vị trí nào cần phải vệ sinh cho máy giặt. Giúp làm sạch và giữ bền cho máy giặt, xin được chia sẻ trong bài viết này. Bạn có thể tham khảo để vệ sinh cho chiếc máy giặt của mình.

Trước khi vệ sinh máy giặt, bạn cần chuẩn bị sẵn khăn lau và các vật dụng chuyên dùng để vệ sinh cho máy giặt.

vệ sinh máy giặt

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt.

  • Vệ sinh cho vỏ máy. Sử dụng vải mềm lau chùi cho sạch sẽ rồi để khô ráo. Không được dùng bột đánh bóng, bàn chải, benzine, các chất dễ bay hơi để lau chùi máy giặt. Chúng sẽ làm hư hỏng các linh kiện, các lớp sơn phủ bên ngoài máy.
  • Làm sạch lưới lọc của van cấp nước, bỏ những cặn bẩn không để bị tắc do lớp cặn bám quá nhiều. Làm việc này bằng cách đóng vòi nước. Khởi động máy giặt, nhấn nút Start/Pause cho rút nước trong vòi ra ngoài. Tiếp theo bạn ngắt nguồn điện, rút phích cắm điện của máy giặt, bỏ phin lọc ra khỏi van. Dùng bàn chải cọ chùi cặn bẩn, lắp phin lọc vào đúng vị trí ban đầu. Chú ý không vứt bỏ, làm thủng lưới lọc, làm cẩn thận không để hỏng van cấp nước
  • Vệ sinh sạch ngăn đựng nước xả, ngăn này bình thường luôn được xả nước. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng. Bạn cho nhiều quần áo xà phòng và nước bị tràn ra ngoài. Làm máy bị bẩn cũng như ảnh hưởng đến các phần tiếp xúc trong máy giặt. Vì vậy bạn chú ý làm sạch ngăn đựng sau mỗi lần giặt
  • Làm sạch lưới lọc xơ vải: tháo lưới lọc ra, vệ sinh sạch sẽ bằng bàn chải. Các kiểu máy giặt electrolux lồng ngang. Bạn có thể tháo lưới lọc này nhấn nút phía trước máy và xoay nhẹ nút ở trong theo chiều kim đồng hồ. Lấy lưới lọc lau chùi cho sạch bụi vải.
  • Ngoài ra bạn cần vệ sinh vỏ máy bơm từ bên ngoài thân cho tới các lưới lọc, ngăn đựng nước xả

Hãy Gọi Xuân Mừng Nếu Còn Điều Gì Thắc Mắc.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để làm việc này bạn có thể sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt của điện lạnh Xuân Mừng. Để biết thêm thông tin về dịch vụ bạn gọi vào số 0981 249 543

SỬA MÁY GIẶT TẠI HÀ NỘI

Điện lạnh Xuân Mừng chuyên sửa chữa thiết bị điện, đồ điện, sửa điều hòa tại hà nội, sửa tủ lạnh tại hà nội

Sửa Máy Giặt Không Xả Nước Tại Nhà Liên Hệ 0981 249 543.