thong-tin-lien-he-xuan-mung

Sửa Điều Hòa Mất Nguồn Tại Hà Nội Gọi Ngay SĐT 0981 249 543.

Có lúc bạn sử dụng điều hòa và gặp phải trường hợp điều hòa không hoạt động. Khi bật điều hòa bạn không nghe thấy tiếng “pip” như thông thường.

Đèn báo trên điều hòa cũng không sáng, khả năng cao là điều hòa của bạn bị mất nguồn.

sửa điều hòa tại hà nội bị mất nguồn

>>> Xem thêm: sửa tủ lạnh tại nhà

Sửa điều hòa mất nguồn.

Với các dấu hiệu kể trên: mỗi khi bật điều hòa không nghe thấy âm thanh phát là tiếng “pip” phát ra, đèn báo trên điều hòa không sáng, số thông báo nhiệt độ cũng không hiển thị.

Trong khi cầu dao nguồn vào điều hòa vẫn bình thường, thì rất có thể điều hòa đã hỏng nguồn. Dưới đây là các nguyên nhân dẫn đến điều hòa hỏng nguồn:

Nguyên nhân và biện pháp xử lí.

  • Do mạch điện trong điều hòa bị hở làm cho điện không tới được từ nguồn điện. Trong trường hợp này cần kiểm tra các đường dây nối của dàn lạnh, kiểm tra cầu dao xem điện có vào không.
  • Hỏng board điều hòa, trường hợp này cần có linh kiện thích hợp để thay thế
  • Mất điện tổng, trường hợp này bạn có thể xem nguồn điện trong nhà. Rất có thể do mất điện toàn bộ nên không có điện vào điều hòa

Với những vấn đề không thuộc chuyên môn tốt hơn hết bạn nên tìm đúng người thuộc lĩnh vực. Để họ xem xét và khắc phục giúp bạn. Với việc sửa điều hòa bị mất nguồn. Bạn nên gọi điện đến trung tâm sửa chữa điện lạnh Xuân Mừng để có những hỗ trợ cần thiết.

Sửa điều hòa bị mất nguồn, sửa điều hòa tại Hà Nội bạn gọi ngay tới số kĩ thuật viên của điện lạnh Xuân Mừng. Đội ngũ kỹ thuật sẽ đến và kiểm tra nhanh chóng. Giúp điều hòa của gia đình bạn sớm trở lại hoạt động bình thường.

Sửa Điều Hòa Thường Xuyên Gặp Lỗi, Nguyên Nhân Và Cách Xử Lí.