thong-tin-lien-he-xuan-mung

Khi bảo dưỡng, sửa điều hòa có cần thay ga không?

Ngày nay, điều hòa được sử dụng ngày một lớn. Những người sử dụng nên 6 tháng sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa 1 lần. Và 1 câu hỏi đặt ra là khi bảo dưỡng điều hòa có cần nạp gas hay không? Chúng tôi trung tâm sửa điều hòa Xuân Mừng sẽ nói về các trường hợp khi bảo dưỡng, sửa chữa mà chúng tôi qua trải nghiệm để cho các bạn có thể tham khảo và chú ý trong quá trình sử dụng điều hòa.

Sửa điều hòa, Sửa điều hòa tại Hà Nội

Sửa điều hòa, nạp gas điều hòa

Khi điều hòa nhà bạn không mát, hay bạn cẩm thấy điều hòa đang bị bẩn vì hơi lạnh tỏa ra có mùi mốc thì bạn cần gọi thợ bảo dưỡng điều hòa đến để vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa cho mình. Và chúng tôi sẽ nói về công việc mà những người thợ điều hòa bên công ty hay thực hiện và khi đọc xong bạn cũng tự trả lời được câu hỏi bảo dưỡng điều hòa có cần nạp gas hay không như sau:
Rửa sạch lưới lọc không khí: Tháo mặt máy, rút lưới lọc ra, để lưới lọc ở dưới máy nước và phun rửa sạch, lưới lọc làm bằng nilông, không được dùng nước nóng (trên 40 độ C) để rửa, và không được sây (rửa nước nóng và sấy sẽ bị biến dạng, hỏng). Vẩy khô nước rồi cắm vào mặt máy lắp lại.

Vệ sinh dàn nóng và dàn lạnh:

Dùng súng xịt xịt sạch cục nóng và mặt lạnh, lưu ý rằng các thanh tản nhiệt tại mặt lạnh cũng như cục nóng rất mỏng do đó cần chỉnh áp lực bơm vừa phải và xịt vuộng góc với thanh tản nhiệt tránh bị biến dạng. Vặn chặt lại các đai ốc, ổ điện.

Sửa điều hòa tại Hà Nội, Sửa điều hòa, Sửa điều hòa tại nhà

Nạp gas sửa điều hòa tại Hà Nội

Việc cuối cùng trong công việc bảo dưỡng điều hòa là do gas, kiểm tra gas và nạp gas. Đến bước này chúng tôi mới trả lời cho các bạn câu hỏi rằng có cần nạp gas khi bảo dưỡng hay không. Kỹ thuật của Xuân Mừng sẽ dùng đồng hồ đo áp suất gas có sự giám sát của khách hàng để đảm bảo tính khách quan. Và các bạn cần phải biết rằng nếu đồng hồ gas báo ở 75- 80 PSI là gas trong điều hòa nhà bạn không bị thiếu.

Nếu dưới con số đó thì lượng gas trong bình đang bị thiếu cần phải nạp gas bổ sung để điều hòa chạy ổn định tránh những lỗi thường gặp của điều hòa vì thiếu gas bạn nhé.

Với bài viết trên đây chúng tôi đã cho các bạn biết về câu hỏi khi sửa điều hòa tại nhà, bảo dưỡng điều hòa có nên nạp ga hay không? Trên toàn khu vực Hà Nội điện lạnh Xuân Mừng hỗ trợ tận nhà sau 30p liên hệ. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng việc lựa chọn trung tâm sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa để không làm ảnh hưởng đến thiết bị của bạn.

>> Có thể bạn quan tâm: Xuân Mừng sửa điều hòa, tháo lắp điều hòa tại Hà Nội

TRUNG TÂM SỬA ĐIỀU HÒA TẠI HÀ NỘI XUÂN MỪNG

Cơ sở : Hoàng Mai  

0981 249 543                                                         

350 Kim Giang – Hoàng Mai      

Cơ sở : Cầu Giấy 

0943 816735

68 Xuân Thủy – Cầu Giấy

Cơ sở : Thanh Xuân

0943816735                                                          

42 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân