thong-tin-lien-he-xuan-mung

Sửa điều hòa tại nhà lỗi E4, E5, E6 điều hòa Funiki

Điều hòa trở thành cơn sốt mỗi khi hè về, và lựa chọn một chiếc điều hòa chất lượng tốt giá cả họp lý lại trở thành nỗi lo lắng của nhiều khách hàng. Điều hòa funiki được biết đến là một thương hiệu gần gũi giá thành hợp lý, chất lượng thì cũng khá yên tâm. Nhưng chẳng may một ngày nóng nực điều hòa của bạn không chạy, gió không mát, hay mát ít…nó báo lỗi E4, tức là lỗi dàn lạnh, lỗi E5,E6 Là lỗi sensor. Dưới đây trung tâm điện lạnh sửa điều hòa tại nhà Xuân Mừng sẽ giới thiệu cách khắc phục sự cố này cho các bạn nắm được.

Sửa điều hòa tại nhà. Sửa điều hòa, Sửa điều hòa tại hà nội

Sửa điều hòa tại nhà Funiki

Tìm hiểu lỗi E4 ở điều hòa Funiki:

Nguyên nhân chủ yếu gây nên lỗi E4 là hỏng tụ kích, có giá trị là 1,5 microfara, thay nó là điều hòa chạy bình thường.

Tiếp đến là quạt bị kẹt cái này đơn giản bạn chỉ việc mồi cho quạt quay rồi lại dùng bình thường, còn trường hợp hỏng quạt thì bạn phải thay nó bởi quạt này không quấn được nhé, thiết kế kỹ thuật của quạt, quat mát lạnh điều hòa đổ thân nhựa làm khung cho bạc đỡ luôn nên đừng nghĩ tới chuyện cuốn lại nó. Quý khách có thể liên hệ Xuân Mừng sửa điều hòa tại nhà: 0981 249 543  để chúng tôi khắc phục sự cố này cho bạn.

Còn khả năng nữa là nó bị hỏng mạch thường thì hỏng con role điện tử, con này có 4 chân hình chữ nhật bạn có thể thay nó hoặc gọi cho đội kỹ thuật.

Đây là lỗi E4 chúng tôi giới thiệu để các bạn nắm được và có thể sửa điều hòa tại nhà. Chúc các bạn thành công.

Tìm hiểu lỗi E5 ở điều hòa Funiki:

Lỗi E5 sensor nhiệt: Sensor này thực chất là một biến trở có trị số khoảng 8k ở nhiệt độ 28 đC, đã là biến trở thì tín hiệu nó cung cấp là điện trở và được báo về vi sử lý, tại đây nó được phân tích và sử lý để vi sử lý có thể đưa ra lệnh cấp hay không cấp boloc. Sau một thời gian sử dụng biến trở này bị chết hoặc nó không hoạt động tốt. Con vi sử lý của máy được lập trình kiểm soát con này với sai số nhất định ngoài khoảng đó sẽ báo E5.

Sửa điều hòa tại nhà, Sửa điều hòa tại Hà Nội, Sửa điều hòa

Sửa điều hòa tại nhà với điện lạnh Xuân Mừng

Tìm hiểu lỗi E6 ở điều hòa Funiki:

Lỗi E6 cũng tương tự nhưng con này có tác dụng là khi dàn của chúng ta bị đóng tuyết nhiều quá con này sẽ báo tín hiệu để máy xả băng tuy nhiên theo từng hãng thì nó có những tác dụng phụ nữa như dò gas cảm biến ga.

Lỗi này bạn có thể tự thay, còn nếu cẩn thận và tỉ mỉ hãy gọi thợ sửa điều hòa tại nhà. Tránh làm hỏng sang các thiết bị khác trong điều hòa nhé.

Sửa điều hòa tại Hà Nội hãy gọi ngay Xuân Mừng – 0981 249 543  Với nhiều chi nhánh trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi cam kết phục vụ nhanh chóng các lỗi mà điều hòa của bạn đang gặp phải một cách chuyên nghiệp từ kỹ thuật đến chất lượng và tác phong phục vụ. 

Chúc các bạn thành công

>> Có thể bạn quan tâm: Khi bảo dưỡng sửa điều hòa có cần thay ga không?