thong-tin-lien-he-xuan-mung

Một Số Lưu Ý Khi Chọn Mua Điều Hòa Nhiệt Độ. Sử Dụng Tại Nhà.

Sửa điều hòa tại Hà Nội điện lạnh Xuân Mừng giới thiệu một số thông tin để bạn có thể chọn mua sản phẩm điều hòa giúp tiết kiệm chi phí.

Làm mát hiệu quả cao, chọn sản phẩm độ bền cao, bảo vệ môi trường. Thông thường thiết bị này sửa dụng khoảng 10 năm.

Chọn sản phẩm thiết kế tăng cường làm mát:

Nhiều gia đình than phiền sản phẩm họ đang sử dụng chỉ có khả năng làm mát ở một không gian nhất định. Mà bỏ quên các góc phòng khác. Thiết kế máy điều hòa ảnh hưởng đến công năng làm lạnh. Giúp lan tỏa khí lạnh nhanh trong phòng. Thiết kế tam diện độc đáo với miệng hút khí rộng hơn. Thẩm mũ công nghệ cao đang được nhiều gia đình ưa chuộng. Quạt gió to giúp làm mát nhanh rộng khắp cả phòng.

Sửa điều hòa tại Hà Nội, Sửa điều hòa tại nhà

Công nghệ làm mát cao

>>> Xem thêm : sửa điều hòa tại cầu giấy

Công nghệ mới làm lạnh mà tiết kiệm điện năng:

Máy điều hòa inverter có chế độ làm việc tiên tiến hơn máy điều hòa thông thường. Bởi sử dụng nguyên lý biến tần. Kiểm soát tốt vòng quay động cơ giúp tiết kiệm điện năng. Do đó, dòng máy điều hòa inverter nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến của các gia đình hiện nay.

Gần đây trên thị trường xuất hiện dòng điều hòa sử dụng công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực mới. Lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam. So với công nghệ Digital Inverter máy nén 4 cực truyền thống. Thời gian cần thiết để động cơ máy nén đạt đến tần số tối đa được giảm đáng kể. Hơn nữa, máy nén 8 cực hoạt động ổn định. Ít ma sát hơn. Qua đó tăng cường khả năng làm lạnh nhanh đến 43%, tiết kiệm điện hơn 68%.

>>> Xem thêm : sửa điều hòa tại hoàng mai

Độ bền cao của điều hòa:

Độ bền của dàn nóng ảnh hưởng không nhỏ đến sự hoạt động ổn định của máy điều hoà vì bộ trao đổi nhiệt hoạt động giữ không khí nóng và đẩy ra không khí lạnh tại đây. Hiện nay, dòng máy điều hòa Digital Inverter máy nén 8 cực được trang bị công nghệ chống ăn mòn Durafin được làm từ vật liệu mới. Rất bền đã được chứng thực qua thí nghiệm trong hơn 90 ngày ở môi trường nước biển. Nhờ thế, máy sẽ bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt và thất thường ở Việt Nam. Người dùng cũng nên chọn dòng sản phẩm có thời gian bảo hành máy nén lâu.

Sản phẩm dễ vệ sinh và lọc không khí tốt:

Ngày nay, môi trường sống đang bị đe dọa bởi ô nhiễm. Việc chọn mua điều hòa với bộ lọc tốt đang rất được quan tâm để bảo vệ sức khỏe gia đình. Mùa hè oi bức là điều kiện để vi khuẩn sinh sôi dễ làm cho trẻ em bị nhiễm các bệnh về đường hô hấp, sởi, viêm phổi… Hiện nay, dòng điều hòa Digital Inverter máy nén 8 cực của Samsung có bộ lọc tiện dụng ở bên ngoài. Giúp dễ dàng vệ sinh chỉ với vài thao tác tháo lắp đơn giản. Vệ sinh máy dễ dàng cũng giúp phát huy hiệu quả của công nghệ Virus Doctor. Giúp tiêu diệt đến 99% một số loại virus gây hại. Lưu ý lưới lọc không khí nên vệ sinh 2 tuần 1 lần để đảm bảo trong lành trong căn phòng nhé.

Lưu ý kho chọn mua điều hòa trong mùa hè này. Các bạn nên tham khảo và tìm mua sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng mà lại tiết kiệm chi phí. Điện lạnh Xuân Mừng sửa điều hòa tại Hà Nội hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24h về lắp đặt. Thay thế cũng như toàn bộ đồ điện lạnh trong gia đình bạn. Gọi ngay – Xuân Mừng: 0981 249 543 

>> Có thể bạn quan tâm: sửa điều hòa tại hà đông