thong-tin-lien-he-xuan-mung

Sửa Điều Hòa Bách Khoa – Nhanh – Rẻ – Chất Lượng – Bảo Hành.

Sửa điều hòa Bách Khoa, nhanh chóng, gọn nhẹ, giá rẻ nhất thị trường. Công ty Điện Lạnh Xuân Mừng cam kết chất lượng, bảo hành tại nhà cho khách hàng.

Bách Khoa là một trong số 20 phường của quận Hai Bà Trưng. Đây là một trong những phường có tốc độ đô thị hóa cao của thành phố Hà Nội.

Khu vực Bách Khoa dân cư đông đúc, lượng sinh viên ở các tỉnh rât lớn.

Hàng năm Điện Lạnh Xuân Mừng chúng tôi nhận đến hàng nghìn lời đề nghị sửa chữa. Chúng tôi đã hoạt động trên thị trường sửa điều hòa tại Bách Khoa hơn 10 năm. Đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

sua-dieu-hoa-bach-khoa-nhanh

>>>Xem thêm:  sửa điều hòa tại Linh Đàm

Các bước sửa điều hòa Bách Khoa cũng như bảo dưỡng, lắp đặt. Đều được chúng tôi tư vấn, giảm thiểu chi phí thấp nhất đến khách hàng.

  1. Sẽ có mặt tại nhà bạn ngay khi nhận được cuộc gọi từ bạn.
  2. Nhân viên nhiệt tình, có thái độ niềm nở với khách hàng.
  3. Kiểm tra lỗi điều hòa và tư vấn cho khách sửa chữa thay thế với gía thành hợp lý và hiệu quả.
  4. Toàn bộ linh kiện sua dieu hoa được nhập từ hãng và có tem bảo hành.
  5. Chế độ bảo hành uy tín dài hạn ( phiếu bảo hành từ 1 năm đến 2 năm)
  6. Phục vụ 24/7 cả chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, chúng tôi tin rằng mình là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa điều hòa tại Hà Nội.

sua-dieu-hoa-bach-khoa

>>>> Xem thêm: sửa điều hòa tại Times City

Nguyên nhân làm điều hòa chảy nước ở cục nóng.

1. Ống thoát nước bị vỡ.

  • Đây là một trong những hiện tượng phổ biến thường gặp và là một trong những nguyên nhân cơ bản làm cho điều hòa chảy nước ở cục nóng.

2. Dàn lạnh bám bụi.

  • Điều hòa dùng lâu ngày không được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ sẽ làm cho bụi bẩn bám đầy dàn lạnh gây ra tình trạng tắc máng thoát nước.

3. Điều hòa non gas.

  • Đây cũng là một trong những nguyên nhân làm cho điều hòa chảy nước ở cục nóng. Điều hòa bị non gas sẽ dẫn đến hiện tượng đông đá bên trong dàn lạnh, điều hòa không đảm bảo đủ nhiệt độ và làm cho đá tan chảy qua máng hứng nước và tràn ra ngoài.

4. Lỗi lắp đặt kém.

  • Điều hòa chảy nước ở cục nóng cũng có thể do lỗi lắp đặt kém. Trong quá trình lắp đặt, đừng ống nước lắp đặt không có độ dốc hoặc đường ống quá dài và không có lỗ thông gió.

>> Xem thêm: sửa điều hòa tại Royal City

Mọi thắc mặc khách hàng vui lòng liên hệ tới chúng tôi. Công ty Điện Lạnh Xuân Mừng – chuyên sửa điều hòa tại Bách Khoa.