thong-tin-lien-he-xuan-mung

Sửa Điều Hòa Sanyo – Chất Lượng – Nhanh Nhất – Bảo Hành Tại Nhà.

Sửa điều hòa sanyo, chất lượng, nhanh nhất, bảo hành tại nhà hãy gọi ngay chúng tôi. Công ty Điện Lạnh Xuân Mừng hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Công ty cổ phần điện tử Sanyo là một công ty điện tử lớn của Nhật Bản với trụ sở chính đặt ở Moriguchi, tỉnh Osaka, Nhật Bản.

Với những lịch sử trên, khách hàng hoàn toàn yên tâm sửa dụng điều hòa Sanyo. Công ty Điện Lạnh Xuân Mừng luôn luôn giúp khách hàng sửa điều hòa Sanyo tại nhà. Cam kết thay thế phụ tùng chính hãng, bảo hành tận nhà.

http://dienlanhxuanmung.com/wp-content/uploads/2018/12/sua-dieu-hoa-sanyo.gif

>>>Xem thêm: Sửa điều hòa Mitsubishi

Công ty Điện Lạnh Xuân Mừng đã hoạt động trong thị trường sửa điều hòa Sanyo tại Hà Nội được 15 năm.

Cam kết chất lượng đảm bảo. Giả cả luôn rẻ hơn so với thị trường tới 30%. Thay thế phụ tùng chính hãng có bảo hành.

Là một trong những doanh nghiệp lớn, luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa điều hòa tại Hà Nội. Điện Lạnh Xuân Mừng luôn tiên phong là đơn vị đi đầu sửa điều hòa Sanyo, những hệ thống điều hòa trung tâm cỡ to.

Chúng tôi cam kết khi nhận được yêu cầu sẽ có đội thợ đến sửa ngay.

Khi đã nhận sửa điều hòa Sanyo chúng tôi cam kết thay thế linh kiện chính hãng (bảo hành 1 năm).

Tăng 10% cho những khách hàng sửa lần thứ 2.

Có nhiều chương trình tri ân lớn tới khách hàng như bảo dưỡng, kiểm tra tại nhà.

http://dienlanhxuanmung.com/wp-content/uploads/2018/12/SUA-DIEU-HOA-SANYO-TAI-HA-NOI.gif

>>>>>Xem thêm: sửa điều hòa General

Ưu nhược điểm của điều hòa Sanyo, khách hàng cần lưu ý:

  • Ưu điểm của máy điều hòa Sanyo vốn là máy điều hoá rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Vì có ưu điểm nổi bật là độ ồn thấp và máy chạy cực êm. Đặc biệt không ăn gian công suất. Được thiết kế chức năng tận dụng hết những luồng khí lạnh ở dàn lạnh. Đồng thời làm khô dàn lạnh sau khi người sử dụng tắt máy. Vì vậy sau khi người sử dụng tắt máy. Thì quạt dàn lạnh sẽ chạy khoảng chừng từ 6 đến 10 phút mới chính thức ngắt toàn bộ máy.
  • Nhưng nhược điểm Sanyo là hãng duy nhất hiện nay thiết kế board mạch điều chỉnh lưu lượng gió ngay trên khu vực motor quạt giàn lạnh. Khi về sinh nên chú ý đừng để nước dính vào board mạch này gây chết board. Motor quạt dàn lạnh thường là motor kín nước. Nhưng boar mạch điều khiền lưu lượng gió của Sanyo lại không kín nước.

>>>Xem thêm: Sửa điều hòa hitachi