thong-tin-lien-he-xuan-mung

Sửa Điều Hòa Chuyên Nghiệp Tại Nhà – Chất Lượng Cao.

Xuân Mừng chúng tôi đã, đang và sẽ là Trung Tâm Dịch Vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp tại nhà, Bảo Hành lưu động uy tín, chất lượng, nhanh nhất Hà Nội.

Máy Điều hòa nhiệt độ (điều hòa không khí) sử dụng trung bình khoảng 1 – 2 năm ta nên bảo dưỡng. Vệ sinh, nạp gas bổ sung định kỳ cho máy khi đó sẽ làm máy hoạt động rất hiệu quả. Điện năng giảm, độ lạnh sâu hơn, máy nén không nóng, cường độ dòng ổn định.

Kỹ thuật viên giỏi qua thực tế nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Điện lạnh. Chúng tôi cam kết không ngừng học hỏi và lắng nghe khách hàng. Để mang đến quý khách hàng một dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp hoàn hảo nhất. Chúng tôi cam kết gắn trách nhiệm trong mỗi công việc cho dù là nhỏ nhất.

sua chua dieu hoa chuyen nghiep tai ha noi

Sửa điều hòa chuyên nghiệp của tất cả các hãng.

Chúng tôi chuyên sửa chữa điều hòa tại nhà các hãng. Panasonic, National, Samsung, LG, Daikin, Carrier, Mitsubishi, Midea, Toshiba, Nagakawa, Funiki, Trane, Carrier, General.

Chúng tôi nhận sửa điều hòa 24h các máy điều hòa cao cấp Inverter và các máy điều hòa công suất lớn. Cam kết thợ sửa điều hòa có tay nghề cao. Sửa nhanh giá cả hợp lý bảo hành dài hạn. Thay thế Linh kiện chính hãng. Các bệnh thường gặp ở điều hòa:
Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành tại nhà. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, không nghỉ lễ tết,

Tiếp nhận dịch vụ theo yêu cầu khách hàng trong thời gian nhanh nhất

1

Sửa chữa từ 7h đến 21h cùng ngày.

Với mạng lưới cửa hàng, xưởng sửa điều hòa cuyên nghiệp nằm trải đều trên địa bàn Hà Nội. Cùng đội ngũ nhân viên đông đảo. Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng thợ kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra thiết bị. Đánh giá tình trạng hỏng hóc đồng thời đưa ra phương án sửa chữa hoặc thay thế linh kiện tối ưu.

Chất lượng dịch vụ được cam kết bằng hình thức bảo hành sửa chữa.

Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản. Có kinh nghiệm trong việc nắm bắt và xử lý sự cố cao. Luôn mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình sử dụng, bảo hành tối thiểu 6 tháng

daikin-inverter

>>> Dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội

Sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp – hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn sử dụng.

Đưa chữ tín lên hàng đầu, đặc biệt không gian dối, lừa gạt khách hàng. Có hóa đơn thanh toán do nhân viên kỹ thuật cung cấp cho khách.

Giá rẻ nhất, Trung tâm hỗ trợ giá bằng các chương trình khuyến mại, giảm giá.

Khách hàng thân quen cũng như khách hàng mới đều được giảm giá (10-20%). Trong trường hợp sửa chữa và bảo trì từ 2 thiết bị trở lên

Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline:0981 249 543. Khách hàng có truy cập trực tiếp vào website http://dienlanhxuanmung.com để tìm hiểu thêm những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

=> Xem thêm: sửa máy giặt uy tín