thong-tin-lien-he-xuan-mung

Sửa Tủ Lạnh Tại Hà Đông – Điện Lạnh Xuân Mừng Uy Tín Nhất.

Chỉ cần gọi tới Điện Lạnh Xuân Mừng bạn sẽ được nhận được dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà đông nhanh chóng với giá cả hợp lý và được bảo hành dài hạn nhất.

Tủ lạnh nhà bạn đang có dấu hiệu bị hỏng?

Bạn muốn tìm một đơn vị sửa tủ lạnh tại Hà Đông uy tín để khắc phục sự cố cho tủ lạnh nhà mình gặp phải?

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa tủ lạnh, thợ giỏi, tay nghề cao. Điện lạnh Xuân Mừng đã trở thành một địa chỉ tin cậy của nhiều gia đinh và cơ quan ở khu vực Hà Đông.

ve-sinh-tu-lanh-tai-nha

Công ty sửa chữa Điện Lạnh Xuân Mừng.

Công Ty Điện Lạnh Xuân Mừng với hơn 10 năm có mặt trên thị trường. Đã có hơn 100 nhân viên có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực. sửa tủ lạnh tại hà đông

100% kỹ thuật viên của trung tâm đều có bằng tốt nghiệp loại Khá, Giỏi từ các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật điện máy nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội.

Đảm bảo kiến thức cơ bản và logic theo từng giáo trình cụ thể. Tự tin là  trung tâm sửa điện lạnh uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng dù họ là những người khó tính nhất.

banner xuân mừng

Các thiết bị điện, điện lạnh công ty chuyên  sửa chữa – bảo dưỡng – lắp đặt:

Sửa Điều hòa 

Sửa Lò vi sóng

Sửa Máy giặt

Sửa Máy hút mùi

Sửa Tủ lạnh

Sửa Cây lọc nước

Sửa Bình nóng lạnh

Sửa Bếp từ

Là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa – bảo dưỡng – tháo lắp các thiết bị điện lạnh. Công Ty Điện Lạnh Xuân Mừng đã dần trở thành các tên quen thuộc. Là địa chỉ tin cậy với nhiều khách hàng tại khu vực tại Hà Nội.

Qúy khách có nhu cầu về thiết bị Điện Lạnh xin liên hệ: 0981 249 543 để được tư vấn miễn phí.