thong-tin-lien-he-xuan-mung

Cách Sử Dụng Điều Hòa Panasonic. Điều Khiển Điều Hòa Panasonic

Hướng dẫn cách sử dụng điều hòa panasonic, loại điều hòa được đánh giá là có khả năng làm lạnh cực nhanh, tiết kiệm điện và ít gây tiếng ồn.

Cách sử dụng điều hòa panasonic.

Trước khi đi vào cách sử dụng điều hòa panasonic. Điện Lạnh Xuân Mừng sẽ giới thiệu qua về các tính năng mà điều hòa panasonic đem lại. Từ đó bạn sẽ có các cách sử dụng điều hòa panasonic thích hợp. Tương ứng với nhu cầu sử dụng.

Các chức năng nổi bật của điều hòa panasonic

+ Chức năng Econavi:

  • Econavi giúp cân bằng nhiệt độ giữa nhiệt độ ngoài trời và nhiệt độ trong phòng.
  • Tự động tìm và xử lí những vùng phát sinh nhiệt tạo sự cân bằng và ổn định nhiệt trong phòng.
  • Tự động phát hiện số lượng người trong phòng để tăng giảm công suất điều hòa 1 cách thích hợp

+ Chức năng làm lạnh nhanh. Đây là 1 trong những tính năng nổi bật của điều hòa panasonic. Với chức năng làm lạnh nhanh bạn có thể làm lạnh căn phòng nhanh chóng chỉ trong vài phút.

+ Chức năng chuyển đổi làm lạnh hoặc sưởi ấm: với chức năng này. Bạn có thể tự điều khiển nhiệt độ trong phòng cho thích hợp với nhiệt độ cơ thể.

+ Chức năng hẹn giờ bật tắt điều hòa. Tính năng này khá hữu ích, nó giúp tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ cho điều hòa. Đặc biệt về đêm khi nhiệt độ giảm dần điều hòa được hẹn giờ tắt sẽ giúp bạn không bị lạnh cóng. Không phải thức giấc bất ngờ để tắt điều hòa, đảm bảo giấc ngủ sâu cho bạn.

>>> Xem thêm : sửa máy giặt tại nhà

Cách sử dụng điều hòa panasonic

Với những tính năng nổi bật trên bạn đã có hướng để sử dụng điều hòa. Bây giờ là cách sử dụng điều hòa panasonic, cách sử dụng điều khiển điều hòa panasonic:

cách sử dụng điều hòa panasonic

>>> Xem thêm : sửa tủ lạnh tại hà nội

1- Bật điều hòa. 

Trên điều khiển điều hòa panasonic bạn nhấn vào nút ON/OFF. Điều hòa được khởi động và phát ra tiếng “pip”

2- Chỉnh nhiệt độ.

 Trên điều khiển bạn nhấp vào các nút mũi tên lên hoặc xuống của mục TEMP. Đây tương ứng là các nút tăng nhiệt độ và giảm nhiệt độ

3- Chế độ Auto. 

Với chế độ này điều hòa panasonic sẽ tự động nhận biết nhiệt độ môi trường. Điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Khi để chế độ này, màn hình điều khiển điều hòa panasonic không hiển thị nhiệt độ.

Chế độ auto sẽ điều chỉnh nhiệt độ để cân bằng giữa ngoài trời và trong phòng. Nếu dùng trong mùa hè sẽ rất nóng. Khi đó bạn nhấn nút Mode thêm 1 lần nữa và chuyển sang Cool để làm lạnh

4- Chế độ Cool.

Đây là chếđộ làm lạnh, bạn có thể tự chỉnh nhiệt độ bằng các nút lên xuống. Với chế độ này, nhiệt độ trong phòng sẽ được làm lạnh rất nhanh. Tuy nhiên cũng rất lạnh, bạn nên để nhiệt độ với chế độ này từ 23-28 độ để đảm bảo sức khỏe. Tiết kiệm điện và hạn chế việc phải đi sửa điều hòa tại hà nội vì hoạt động quá công suất.

5-Chế độ Dry:

Đây là chế độ làm khô nhẹ, dùng thích hợp cho mùa mưa ẩm thấp. Với chức năng hút ẩm giúp phòng được khô thoáng. Cùng với chế độ tạo ionizer giúp không khí trong phòng trở nên trong lành hơn. Bạn có thể nhấn nút ION để kích hoạt chức năng này.

6- Chế độ Powerful.

Điều hòa panasonic sẽ làm lạnh siêu nhanh toàn bộ căn phòng. Khi sử dụng chế độ này điều hòa sẽ hoạt động tối đa hiệu suất. Vì thế khá tốn điện và tuổi thọ của điều hòa cũng bị ảnh hưởng. Nếu sử dụng thường xuyên. Bạn sẽ phải lên kế hoạch bảo dưỡng điều hòa nếu không muốn phải sửa điều hòa hoặc thay điều hòa mới.

7- Chế độ Quiet.

bật chế độ này khi bạn cần giảm tiếng ồn trong phòng

8- Chế độ quạt.

Chức năng này sẽ biến điều hòa panasonic thành 1 chiếc quạt trần. Quạt gió mát khắp phòng. Bạn nhấn nút Fan Speed để kích hoạt tính năng. Nhấn 1 lần để quạt nhẹ, nhấn 2 lần quạt bình thường, 3 lần sẽ tạo gió mạnh, 4 lần sẽ chuyển sang chế độ quạt gió tự động Auto Fan.

9- Chỉnh hướng gió.

Bằng cách nhấn vào nút Air Swing bạn sẽ thay đổi hướng gió của điều hòa. Có 4 hướng gió để bạn điều khiển cho mỗi lần nhấn nút.

10- Chế độ hẹn giờ điều hòa:

Chế độ cho phép bạn có thể hẹn giờ bật hoặc tắt điều hòa:

Để hẹn giờ bật bạn làm như sau:

  • Nhấn nút On Timer, thời gian trên màn hình điều khiển điều hòa bắt đầu nhấp nháy
  • Nhấn các nút lên hoặc xuống để chọn thời gian
  • Nhấn vào On Timer thêm lần nữa, đèn Timer sáng. Chế độ tự động bật điều hòa được kích hoạt. Muốn hủy cài đặt nhấn vào nút Cancel

Hẹn giờ tắt điều hòa:

  • Nhấn On Timer, đèn phần On nhấp nháy
  • Nhấn vào các nút lên hoặc xuống trên điều khiển để chỉnh thời gian
  • Nhấn On Timer thêm lần nữa.

Cả hai chức năng bật tắt hoạt động dựa vào thời gian trên điều hòa. Vì thế bạn phải điều chỉnh thời gian điều hòa trước khi sử dụng 2 chức năng này.

Trên đây là cách sử dụng điều hòa panasonic với cơ bản các chức năng của điều hòa. Chúc bạn sử dụng điều hòa hiệu quả.

Nếu gặp vấn đề cần sửa điều hòa hoặc cần bảo dưỡng điều hòalắp đặt điều hòa hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh Xuân Mừng:  0981 249 543