thong-tin-lien-he-xuan-mung

Xuân Mừng Giới Thiệu Những Ưu Điểm Của Điều Hòa LG.

Điều hòa LG theo thống kê là hãng điều hòa bán chạy nhất năm 2015. Hãng đi tiên phong sử dụng công nghệ giúp tiết kiệm điện năng cho người dùng điều hòa.

LG là dòng sản phẩm được người Việt Nam ưa chuộng vì công nghệ cũng như mẫu mã giá thành hợp lý. Trung tâm sửa điều hòa tại Hà Nội Xuân Mừng sẽ đưa ra những đặc thù tại sao điều hòa LG được tin dùng.

Điều hòa LG đang phát triển công nghệ tiết kiệm điện năng Dual Inverter:

Sửa điều hòa tại Hà Nội, Sửa điều hòa, Sửa điều hòa

Ưu điểm của dòng điều hòa LG

Hãng LG đang phát triển công nghệ tiết kiệm điện và khả năng làm lạnh Dual Inverter. Công nghệ ion Plasmaster khử mùi, diệt khuẩn, chăm sóc da, tấm vi lọc đa năng 3M.

Đây là công nghệ được LG áo dụng đầu tiên trên thị trường điều hòa. Điều người dùng ưa chuộng và khen ngợi vì tính hiệu quả khi sử dụng.

Để đối đầu với những ngày nắng nóng của ngày hè. Lựa chọn một chiếc điều hòa phù hợp nhất cả về tính năng chất lượng cũng như giá cả khiến người dùng khá đau đầu.

Nếu xét theo uy tín dựa trên công nghệ mới, khả năng tiết kiệm điện năng. Những tính năng bảo vệ sức khỏe, LG đang nắm lợi thế trên thị trường.

Giới thiệu những tính năng của LG:

Khả năng tiết kiệm điện đột phá của LG trong việc sử dụng công nghệ tiết kiệm điện Inverter. Và thời điểm hiện tại, điều hòa LG tiếp tục được thị trường đón nhận bởi công nghệ máy nén Dual Inverter.

Với rotary kép giúp làm lạnh nhanh và tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ. Các sản phẩm này được thử nghiệm tại nhiều tổ chức uy tín trên thế giới như Intertek, TUV… và. Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường Việt Nam thuộc Bộ Y tế.

Công nghệ mới này còn giúp LG khắc phục nhược điểm là tiếng ồn cao và khiến điều hòa sử dụng bền bỉ hơn.

>>> Xem thêm : sửa điều hòa tại hà đông

Sửa điều hòa tại Hà Nội

Sửa điều hòa tại Hà Nội

Tính năng mới của điều hòa LG.

Điều hòa LG cũng được khách hàng ưa chuộng bởi tích hợp tính năng xua muỗi độc đáo. Là nước nhiệt đới gió mùa. Môi trường sống tại Việt Nam luôn tiềm ẩn những nguy cơ bệnh dịch nguy hiểm lây truyền qua muỗi. Sử dụng sóng siêu âm “sạch” ở tần số thấp 30-100KHz.

Điều hòa LG tấn công vào hệ thần kinh của muỗi khiến chúng không thể tìm được vị trí của người. Công nghệ này vẫn an toàn với cơ thể con người.

Không khí ô nhiễm, bụi bặm sẽ không còn là nỗi ám ảnh với cả gia đình nhờ hệ thống tấm lọc cải tiến của điều hòa LG. Công nghệ này giúp bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây hại trong không khí như virus. Vi khuẩn và các chất gây dị ứng…

Bộ phát ion tiên tiến với hơn 3 triệu ion Plasmaster giúp diệt khuẩn đến 99%. Khử mùi hiệu quả và khắc phục tình trạng khô da khi sử dụng điều hòa.

Trong năm nay, LG ra mắt 7 dòng điều hòa, 23 mẫu mới với mức giá dao động từ 8 đến 23 triệu đồng đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng. Hiện tại, các mẫu điều hòa Inverter của LG có thời gian bảo hành 10 năm với bộ phận máy nén Inverter và 2 năm cho toàn bộ sản phẩm.

> Có thể bạn quan tâm: sửa điều hòa tại hoàn kiếm

Trung tâm điện lạnh Xuân Mừng chuyên sửa điều hòa, sửa đồ điện lạnh ở Hà Nội.

Hotline: 0981 249 543