thong-tin-lien-he-xuan-mung

Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Điều Hòa Nhiệt Độ Tốt Nhất.

Hôm nay Xuân Mừng xin tư vấn lựa chọn cho các bạn một chiếc điều hòa tốt nhất. Cũng như sau sử dụng sản phẩm có vấn đề gì cần hỗ trợ.

Người dùng băn khoăn không biết nên mua điều hòa của hãng nào.? Có rất nhiều sự lựa chọn giữa các hãng, khách hàng ngày càng khó lựa chọn với mẫu mã đa dạng sản phẩm điều hòa ngày càng nhiều tính năng.

Các bạn hãy để điều hòa Xuân Mừng tư vấn lựa chọn cho các bạn một chiếc điều hòa tốt nhất. Xuân Mừng tự tin phục vụ khách hàng sửa điều hòa tại hà nội từ A-Z.

Dưới đây là một vài gợi ý cũng như thông tin về các hãng điều hòa uy tín được nhiều người dùng đánh giá cao:

Điều hòa Mitsubishi

Mitsubishi là dòng điều hòa sang, cao cấp với tính năng và mẫu mã vượt trội.

Sửa điều hòa tại nhà, Sửa điều hòa, Sửa điều tại hà nội

Lựa chọn mua điều hòa

Hiện nay, điều hòa Mitsubishi có nhiều mức giá khác nhau đối với dòng điều hòa sử dụng công nghệ Inverter công suất 1HP (tương đương với khoảng 9000 BTU) sẽ có mức giá trên dưới 10 triệu đồng.

Mitsubishi cũng là dòng máy điều hòa uy tín xuất xứ từ Nhật Bản. Bên cạnh đó, điều hòa Mitsubishi được đánh giá cao ở mức độ ổn định, chạy êm, tự điều chỉnh tốc độ máy nén.

Tuy nhiên mức giá của điều hòa Mitsubishi cũng tương đối cao so với thu nhập trung bình. Và nhiều người cũng lo lắng về sửa điều hòa tại nhà sau thời gian sử dụng.

>>> Xm thêm : sửa điều hòa Mitsubishi

Điều hòa Panasonic

Vì sao điều hòa Panasonic được khách hàng tin tưởng: Chất lượng sản phẩm tốt, kiểu dáng đa dạng và công nghệ tích hợp tiên tiến nhất. Ngoài ra điều hòa Panasonic được ưa dùng nhiều bởi sản phẩm áp dụng công nghệ Inverter. Sẽ giúp gia đình bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí tiền điện hằng tháng.

Điều hòa của hãng cũng được đánh giá ở độ êm tuyệt đối và độ bền cao. Đây là dòng máy nhập khẩu 100% nguyên đai linh kiện từ Malaysia. Có giá thành cao hơn dòng máy điều hòa khác. Điều hòa Panasonic cũng là một trong những hãng điều hòa được đánh giá tốt.

>>> Xem thêm : sửa điều hòa panasonic

Điều hòa Toshiba

Các sản phẩm của người Nhật Bản sản xuất luôn được khách hàng Việt Nam đón nhận. Ô tô, xe máy, đồ gia dụng, tủ lạnh và điều hòa nhiệt độ cũng nằm trong danh dách đó. Điều hòa Toshiba sản xuất theo công nghệ của Nhật được đánh giá cao nhờ sự uy tín của hãng sản xuất. Tiết kiệm điện và êm ái khi hoạt động. Đặc biệt, dù điều hòa đã ngắt điện nhưng quạt của dàn lạnh. Điều hòa sẽ chạy tiếp khoảng 6-10 phút mới ngừng hoàn toàn.

Điều hòa Toshiba đáp ứng người dùng ở phân khúc trung hoặc cao cấp với mức giá từ 10 triệu đồng cho công suất làm lạnh 9000 BTU.

Tuy nhiên, trên các sản phẩm của Toshiba đều được tích hợp công nghệ tiết kiệm điện Inverter hoặc các công nghệ tối ưu giúp làm lạnh nhanh và nhiều tính năng tuyệt vời khác. Toshiba là lựa chọn của nhiều gia đình với mức thu nhập tương đối khá giả. Điều hòa Toshiba được đánh giá là một trong những hãng điều hòa tốt nhất hiện nay.

>>> Xem thêm : sửa điều hòa toshiba

Điều hòa LG

Sửa điều hòa tại nhà, Sửa điều hòa tại hà nội, sửa điều hòa

Chọn mua điều hòa LG

Dòng sản phẩm điều hòa LG đánh vào đối tượng khách hàng bình dân mong muốn lựa mua được sản phẩm ở mức tiền vừa phải với thu nhập trung bình. Điều hòa LG có mẫu mã đẹp, thời gian bảo hành 2 năm, độ bền cao.

Xong bên cạnh giá thành mẫu mã thì sản phẩm LG có nhược điểm là máy chạy có tiếng khá lớn. Làm lạnh kém hơn so với các dọng máy khác.

Nếu như ở các sản phẩm nói trên đáp ứng người dùng ở phân khúc cao cấp thì điều hòa LG thường. Lựa chọn của những khách hàng với mong muốn lựa chọn được sản phẩm ở mức giá bình dân. Ưu điểm của điều hòa LG thường là mẫu mã đẹp. Thời gian bảo hành 2 năm, chất lượng máy khá ổn định, đồ bền tương đối cao. Điều hòa của LG có mức giá “bình dân”. Khoảng 6,5 triệu đồng cho điều hòa 1 chiều công suất từ 9000 BTU.

> Có thể bạn quan tâm: sửa điều hòa lg

Xuân Mừng – 0981 249 543