thong-tin-lien-he-xuan-mung

Sai Lầm Dẫn Đến Hỏng Máy Giặt Và Tốn Điện Năng Tại Nhà.

Sử dụng máy giặt giúp tiết kiệm thời gian cho chị em phụ nữ nhưng sử dụng không đúng cách sẽ làm máy nhanh hỏng và tốn điện khi sử dụng.

Hỏng hóc thường được biểu hiện máy giặt kêu to, máy không hoạt động hoặc máy giặt bẩn…lúc này bạn lại cần đến thợ sửa máy giặt tại nhà tốn kém.

Xuân Mừng đưa ra 5 sai lầm cần tránh để tiết kiệm điện và máy luôn bền.

Sửa máy giặt tại nhà, Sửa tủ lạnh tại nhà, sửa điều hòa tại nhà

5 sai lầm khi sử dụng máy giặt

Việc lắp đặt máy giặt khi mới mua về không đúng cách:

Việc lắp đặt máy giặt ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành máy giặt. Người dùng máy giặt thường có thói quen lắp đặt máy giặt ở những nơi tiện cho việc sử dụng như phòng tắm, phía sau nhà gần nguồn nước… mà quên mất việc bảo vệ máy giặt.

Tùy theo từng hộ gia đình mà việc lắp đặt máy giặt ở đâu cho hợp lý nhưng nên dựa trên những điểm sau. Lắp đặt máy giặt trên một mặt phẳng không chênh hoặc lệch. Đặt máy giặt ở những nơi khô thoáng, độ ẩm thấp tránh ánh sáng trực tiếp, mưa có thể tạt vào. Nên đặt máy giặt cách các vật dụng khác và cách tường 20cm.

Việc sử dụng bột giặt và nước xả không đúng cách rất nguy hại nhé:

Khi đã sử dụng máy giặt bạn nên mua loại bột giặt chuyên dùng cho máy giặt. Máy giặt đòi hỏi loại bột giặt chất lượng tẩy cao và ít bọt. Việc sử dụng loại bột giặt tay cho máy giặt sẽ khiến máy giặt hư hỏng.

Không sử dụng lượng bột giặt và nước xả quá nhiều khi giặt. Việc này sẽ khiến máy sẽ phải hoạt động nhiều để làm sạch bột giặt và nước xả gây hao tốn điện nước. Bên cạnh đó lượng bột giặt và nước xả dư thùa có thể gây hại cho máy giặt.

Trong một lần giặt giặt quá nhiều đồ:

Chúng ta thường nghĩ nếu giặt nhiều đò cùng một lúc sẽ giúp tiết kiệm điện nước và bột giặt. Và đây là suy nghĩ cực kỳ sai lầm.

Quá nhiều đồ trong một lần giặt sẽ làm giảm hiệu quả làm sạch của máy giặt. Với lượng quần áo quả tải lâu ngày sẽ gây hư hỏng máy.Còn nếu quá ít đò thì sẽ gây hao tốn điện nươc. Nên đo lường lượng áo quần cần giặt trong một lần giặt không quá ít hay quá nhiều.

Không bảo trì hay vệ sinh máy giặt định kỳ:

Dùng sai bột giặt

Dùng sai bột giặt

Máy giặt lâu ngày không vệ sinh sẽ xuất hiện ẩm mốc, tắc ngẽn trong quá trình giặt. Nên vệ sinh và bảo trì máy giặt thường xuyên.

Ngoài ra còn một số thói quen khác của các bà nội trợ khiến máy hư hỏng cũng như tốn điện năng.

Làm bắn nước lên bảng điều khiển: Nước văng lên bảng điều khiển có thể gây chập mạch, làm hỏng các nút bấm.

Chọn mực nước, thời gian giặt quá ít hoặc quá nhiều. Nếu chúng ta chọn một mực nước và thời gian giặt quá dư thừa thì không chỉ tốn thêm nước.

Đột ngột mở nắp máy giặt: Trong quá trình máy giặt đang hoạt động. Bạn không nên mở nắp máy giặt ra. Điều này có thể khiến cho quá trình giặt bị gián đoạn, trục xoay trong lồng giặt bị lệch.

Bỏ quên tiền xu, móc khóa đồ trong quần áo: Khi đang giặt, tiền xu, móc khóa đồ trong quần áo có thể bị mắc vào trong các lỗ trống bên trong lồng giặt.

Khi máy giặt nhà bạn chẳng may bị gặp bất cứ lỗi nào trong khi đang hoạt động.

Hãy liên hệ trung tâm sửa máy giặt tại nhà Xuân Mừng.

Sau 30p liên hệ chúng tôi sẽ có mặt để xử lý ngay giúp bạn.

Chất lượng tốt giá cả hợp lý Xuân Mừng là địa chỉ uy tín tại Hà Nội.

Chúng tôi sửa điều hòa tại hà nội, sửa tủ lạnh, lò vi sóng…toàn bộ đồ điện lạnh trong gia đình bạn nhé

> Xem thêm: sửa tủ lạnh tại hà nội

Xuân Mừng – 0981 249 543